คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

“ปริญญดา พระราม 2 ”Boutique Home Resort

decorating idea design             บ้านในปัจจุบันอาจไม่ได้ทำหน้าที่ตามความหมายของมันเท่านั้นแต่บ้านยังเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงบุคลิกของเจ้าของบ้านด้วย ที่สำคัญบ้านยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยให้ดูดีขึ้นด้วย
      
       และเมื่อจะสร้างบ้านใหม่สักหลัง ขั้นตอนการเลือกแบบบ้าน ทำเลบ้านที่ร่มรื่น เย็นสบาย เพื่อให้บ้านหลังใหม่ของคุณทั้งสวยงามตรงใจและเพรียบพร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยที่สอดคล้องลงตัวกับวิถีชีวิตของครอบครัวคุณ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อบ้านควรจะตัดสินใจอย่างรอบคอบเพื่อให้ได้บ้านหลังงามตามความต้องการอย่างแท้จริง
  
 
       นอกจากนี้ในแง่ของการเดินทางยังสะดวกสบายเพราะอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ตั้งอยู่บนทำเลที่โดดเด่นติดถนนใหญ่ พระราม 2 ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2, โลตัส พระราม 2, บิ๊กซี พระราม 2 และโรงพยาบาลนครธน
      
       ปริญญดา พระราม 2 เป็นบ้านเดี่ยวเล่นระดับ บนเนื้อที่ 18 ไร่ จำนวน 69 ยูนิต ที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดใหม่ที่ผสมผสาน ความเป็นไทยร่วมสมัย และสอดคล้องกับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ ประกอบด้วย แวนด้า,วาเลนเซีย ,แวนโดเรีย และไวโอลาเซีย เนื้อที่ตั้งแต่ 55-92 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 6.49 ล้านบาท
      
       ภายในโครงการยังพรั่งพร้อมไปด้วยสาธารณูปโภค อาทิ สวนสาธารณะร่มรื่นร่มเย็นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์สไตล์ทรอปิคอล (Tropical), สโมสร, สระว่ายน้ำ, สนามเด็กเล่นที่มีเครื่องเล่นนานาชนิด และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
      
       จุดเด่นของตัวบ้านอยู่ที่มีการวางแบบบ้านเน้นพื้นที่ใช้สอยมาก ตกแต่งสวนด้วยสระบัวขนาดใหญ่ ซึ่งจะช่วยทำให้บ้านดูเย็นสบายและต้นไม้ขนาดใหญ่ที่อยู่รอบๆบ้านทำให้ตัวบ้านไม่ร้อน นอกจากนี้เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกและเพิ่มความโปร่งของตัวบ้าน ผู้ออกแบบยังออกแบบให้มีกระจกไว้รอบ ๆ บ้านโดยเน้นกระจกบานใหญ่ เพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกถึงความโปร่ง โล่ง สบาย สว่าง ที่สำคัญยังช่วยลดการใช้ไฟฟ้าได้มาก
      
       อาทิ ห้องนอนที่ตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองอ่อนๆตัดกับพื้นไม้สีน้ำตาล ติดหน้าต่างรอบทิศทางเพื่อเปิดรับแสงแดดอ่อนๆในยามเช้า และเพื่อไม่ไห้ห้องนอนดูแข็งไปด้วยการประดับประดาแจกันดอกไม้ที่มุมห้องเพื่อแลดูอ่อนโยนลง
      
       ส่วนห้องอาหาร เจ้าของโครงการเลือกที่จะปูด้วยพื้นกระเบื้องสีเขียวแก่ตัดกับกระเบื้องขาวขอบสีน้ำตาลตรงโดยมีตะอาหารวางตรงกลาง เพดานเจาะลึกเข้าไปเพื่อติดหลอดไฟทำให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น ขณะที่หน้าต่างจะติดแบบบานใหญ่เพื่อไห้สามารถมองออกไปข้างนอกได้รอบ ๆ ตัวบ้าน
      
       ภายในห้องนั่งเล่นมีการปูกระเบื้องด้วยการเล่นระดับสีตัดกับเก้าอี้นั่งเล่นสีน้ำตาลแก่พร้อมกับติดหน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มแสงสว่างในห้องนั่งเล่น บนโต๊ะประดับด้วยแจกันดอกไม้เล็กๆไว้เพื่อความสวยงาม นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยวัสดุที่มีคุณภาพในการสร้างบ้าน อาทิ ระแนงไม้รอบชายคาเพื่อลดความร้อนใต้หลังคาและตอบรับสภาพแวดล้อมของเมืองไทย, โครงหลังคาระบบใหม่สมาร์ททรัส , กระเบื้องพื้นพอร์ซเลน และพื้นไม้สำเร็จรูปลามิเนท
      
       สุดท้ายนี้ใครที่กำลังคิดจะซื้อบ้านในบรรยากาศอบอุ่นใกล้ชิดธรรมชาติ ร่มรื่นการเดินสะดวกสบายลองแวะมาดูโครงการปริญญดา พระราม2 ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อบ้านในโครงการอื่นไม่แน่ว่าอาจจะได้แบบบ้านในฝันกลับไปสักหลังก็เป็นได้

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 7 พฤษภาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 5325 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4292 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3613 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3483 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4261 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4667 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4371 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4537 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4320 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4523 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4308 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3374 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4057 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4400 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4464 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4315 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1642 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1727 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1639 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1692 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1883 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1635 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1626 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1622 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1631 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1586 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved