คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ศิรินโฮม ทาวน์โฮม ลาดพร้าว 101 บางกะปิ

decorating idea design

โครงการศิรินโฮม ทาวน์โฮม ลาดพร้าว 101 ซ.ผู้ใหญ่ผิน ทาวน์โฮมใหม่ 3 ชั้น 6 ระดับ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 24 ตารางวา หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 220 ตรม. นำเทคนิคการ Mix & Match ระหว่างเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งหลากดีไซน์ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้า การแบ่งสัดส่วน ของพื้นที่บ้าน ที่ทำให้ผู้อาศัย รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน โดยใช้พาทิชั่นชุดบิวท์อิน ในการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายใน

โครงการศิรินโฮมลาดพร้าว 101 ซอยผู้ใหญ่ผินอนุสรณ์

- ทาวน์โฮมใหม่ 3 ชั้น 6 ระดับ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 4 นอน 4 น้ำ ขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 24 ตารางวา หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 220 ตรม.
- แข็งแรง และกันเสียงจากภายนอกด้วยผนังก่ออิฐมอญ
- 7 มาตราฐานของความเย็นสบาย
- ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า แบ่งสัดส่วน ของพื้นที่บ้าน ที่ทำให้ผู้อาศัย รู้สึกอบอุ่น โดยใช้พาทิชั่นชุดบิวท์อิน ในการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายใน
- สะดวกในการเดินทาง เชื่อมต่อถนน ลาดพร้าว บางกะปิ สุขาภิบาล รามอินทรา
- ครบครันด้วยห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล
- ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

Promotion
5 หลังสุดท้าย
- ราคาเริ่มต้นเพียง 3.52 ล้าน
- เฟอร์นิเจอร์ 2ห้อง ด้วย SB เฟอร์นิเจอร์ , แอร์ 1 ตัว , กันสาดชั้น 2 และ 3 , หลังคาโรงจอดรถ (ตามเงื่อนไขของบริษัท) ,ม่าน+มูลี่ ทั้งหลัง

ศิรินโฮม - โครงการทาวน์โฮมสุดหรู ลาดพร้าว 101 บางกะปิ โดย ศิรินเทพ กรุ๊ป
โทร. 02-731-5341-2

ห้องรับแขก


- ห้องรับแขกที่ผนังห้องเป็นห้องสีขาว สลับกับชุดเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว-โอ๊คดำ ลอยตัวอย่างโซฟา รูปตัวแอลขนาดใหญ่ ตู้ทีวี ที่เข้าชุดกับโต๊ะกระจกสีชาดำ ซึ่งกลมกลืนกับโทนสีโดยรวม

- ส่วนพักผ่อนและส่วนรับประทานอาหาร อยู่ต่อเนื่องกันด้านหน้า จัดเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ที่แยกส่วนกัน โดยผนังกั้นโซนสีขาวดูสะอาดตาที่เน้นการประโยชน์ใช้สอย เป็นสไตล์ ทั้งโมเดิร์นและ คอนเทมโพรารี่ โดยนำมาจัดแต่งร่วมกันอย่างกลมกลืนด้วยการคุมรูปแบบ สีสันและองค์ประกอบโดยรวมไม่ให้ต่างกันเกินไป


บริเวณห้องครัวและพื้นที่ใช้สอย


-พื้นที่เล็กๆในห้องครัว เป็นมุมดื่มน้ำชา อีกมุมหนึ่ง ที่เน้นการพักผ่อนแบบสบายๆ สำหรับนั่งรับประทานอาหารเบาๆ ในเวลาที่เร่งรีบยามเช้า หรือนั่งอ่านหนังสือ ในบรรยากาศของมุมสวนภายในบ้าน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ในการพักผ่อน- ครัวที่เชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหาร พื้นที่ ที่เล่นสเต็ป แยกส่วนออกมาจากด้านหน้า ประโยชน์ใช้ในการใช้งานครัว กว้างขวาง และเชื่อมต่อกับมุมน้ำชา และสวนที่ผ่อนคลาย ปรับอารมณ์การใช้งานภายใน ได้อย่างลงตัว พื้นที่ด้านหลังบ้านเป็นลานซักล้าง ซึ่งลูกค้าที่ถนัดทำครัวไทย ก็ยังสามารถปรับพื้นที่ บริเวณนี้ได้อีก หรือจะทำเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้


ห้องน้ำ


ห้องน้ำใช้โทนสีที่ดูสะอาดตา และรักษาความสะอาดง่าย แยกส่วนเปียกแห้ง ออกจากกันพื้นที่ โทนสีภายในสว่าง และกว้างขวางด้วยกระเบื้อง โทนเหลือง-น้ำตาล ผนังภายในห้องน้ำ เน้นประโยชน์การใช้สอย ให้กับผู้อาศัยอย่างคุ้มค่ามากที่สุด


ห้องนอน


ห้องนอนตกแต่งให้มีภาพรวมโอ่โถง โปร่งตาด้วยผนัง และเพดานสีขาว ส่วนพื้นปูด้วยไม้รามิเนทสีวอลล์นัท โดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งให้รับกับ ส่วนแต่งตัวและห้องน้ำ จัดแยกอยู่ด้านใน ภายใต้ดีไซน์เรียบ จัดเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีกลมกลืน โดยใช้เทคนิค Mix & Match เป็น แนวคิดที่ผสมผสาน ความต่างให้เข้ากันบนพื้นฐาน ความเรียบง่าย โดยใช้จุดที่เหมือนกันเล็ก ๆ น้อย ๆ มาเป็นสิ่งเชื่อมโยงความลงตัว.


ห้องนอน 1


ห้องนอน 1 เราคำนึงถึงคู่สมรส สามีภรรยา เราจึงจัดห้องเพื่อประโยชน์ใช้สอยลงตัวเหมาะและลงตัวที่สุด สำหรับ 2 ท่าน ที่ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ด้วยมุมของเฟอร์นิเจอร์ ที่ลงตัวเป็นสัดส่วน ของการใช้งาน โทนสีของเฟอร์ และการตกแต่งเน้นไปที่ โทนสีโอ๊ค-เหลืองทอง


ห้องนอน 2


ห้องนอน 2 คำนึงถึงผู้ใช้ประโยชน์สำหรับท่าน โดยไม่รู้สึกอึดอัด เป็นห้องที่จัดให้เหมาะสำหรับผู้หญิงหรือวัยรุ่น นักศึกษา การแต่งห้องในสไตล์ที่ เน้นโทนสีขาว น่ารัก ดูอบอุ่น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นโทนขาวทั้งหมด ของห้องตัดด้วยสี เหลืองทอง ของกรอบรูป ดอกไม้ โคมไฟสีขาว ที่ทำให้ดูหวาน และสมูทขึ้นได้บรรยากาศ เหมาะสำหรับผู้อาศัย


ห้องนอน 3


ห้องนอน 3 ห้องนี้เรามองไปถึงผู้อาศัย ที่มีไลฟ์สไตล์ เป็นของตัวเอง เน้นไปทางความหรูหรา แต่ดูเรียบง่าย ในสไตล์โมเดินท์ ไม่ดูหนักมากจนเกินไป เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นโทน ขาว - โอ๊ค ดำ เป็นห้องที่จัดให้สำหรับผู้อาศัย ที่อยู่คนเดียว หรือเป็นคู่ก็ได้ มีมุมอ่านหนังสือ ที่ใช้เป็นเก้าอี้บีนแบกค์ ซึ่งทำให้อิริยาบท ในการใช้งานดูผ่อนคลาย เป็นมุมเล็กๆ ที่มีชั้นวางหนังสือสีขาว ทำให้รู้สึกไม่เครียด สบายๆเป็นมุมพักผ่อนอีกแบบนึงได้


แผนที่ศิรินโฮม ทาวน์โฮม ลาดพร้าว 101 บางกะปิ
แผนที่ศิรินโฮม ทาวน์โฮม ลาดพร้าว 101 บางกะปิ
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 1 กุมภาพันธ์ 2555
จำนวนผู้อ่าน : 6447 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9375 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved