คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 3/6/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

อารียา แมนดารีนา ทาวน์โฮมใจกลางรัชดาฯ

decorating idea design         โครงการอารียา แมนดารีนา เป็นทาวน์เฮาส์โปรเจ็กต์ที่ 2 ของอารียาฯที่พัฒนาต่อจาก "อารียา เมทโทร" ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์โครงการแรกและได้เปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมาในย่านลาดปลาเค้า และได้รับการตอบรับจากบรรดาแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบในสไตล์ออกแบบบ้านของอารียาฯเป็นอย่างดี

สำหรับโปรเจ็กต์ล่าสุด "อารียา แมดารีนา" ริมถนนรัชดาฯ-สุทธิสาร ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 14 ไร่เศษ แบ่งการพัฒนาออกเป็นเฟส เฟสแรก 100 ยูนิต และเฟส 2 จำนวน 132 ยูนิต มี 2 ขนาดให้เลือก คือ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และขนาดพื้นที่ใช้สอย 258 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

โดยพัฒนาเป็นทาวน์โฮมสูง 4 ชั้นในรูปแบบสไตล์โมเดิร์นโอเรียนทอลที่เป็นแบบผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น เกาหลี หรือไทยเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นและมีความแตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วๆ ไป

ด้านฟังก์ชันการใช้งานเป็นแบบ open plan ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบและความต้องการในการใช้งานจริง นอกจากจะซื้อเพื่ออยู่อาศัย ยังเหมาะสมที่จะดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศได้อย่างสบาย

"เราต้องการให้การออกแบบมีความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความเป็นโมเดิร์น ซึ่งจะสะท้อนออกมาให้เห็นผ่านสีสันของตัวบ้านและลวดลายต่างๆ"

"สำหรับลูกค้าเป้าหมายของเราจะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มที่อาศัยอยู่ในย่านถนนรัชดาฯ-สุทธิสาร และบริเวณใกล้เคียงและกลุ่มที่ทำงานในย่านสีลม-สาทร และคนทำงานในย่านซีบีดี"

"วิศิษฐ์" บอกว่า ฟังก์ชันที่ออกแบบมาสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์ผู้อยู่ เป็นอีกจุดขายหนึ่งที่ลูกค้าให้การตอบรับค่อนข้างมาก โดยวัดจากจำนวนลูกค้าที่ walk in เข้าโครงการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าโครงการจะยังไม่เปิดขายอย่างเป็นทางการแต่ก็ขายได้แล้วประมาณ 30 ยูนิตในเฟสแรก

ด้านราคาขายเริ่มต้นที่ 4.85 ล้านบาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยว หรือโครงการอื่นที่อยู่ในละแวกเดียวกันที่มีราคาซื้อขายต่อตารางเมตรที่แพงกว่า รวมทั้งที่ดินที่จะนำมาพัฒนาที่อยู่อาศัยในย่านนี้แทบหาไม่ได้แล้ว ที่มีอยู่ราคาค่อนข้างแพง

พร้อมกับทิ้งท้ายว่า ใครที่กำลังมองหาทาวน์เฮาส์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง คุณภาพเยี่ยม ราคาเหมาะสมก็สามารถแวะชมบ้านตัวอย่างและขอรายละเอียดด้วยตัวเอง ณ สำนักงานขายได้ทุกวัน

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 1 เมษายน 2549
จำนวนผู้อ่าน : 5770 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5833 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4737 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4546 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 5404 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5813 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5465 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5660 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5403 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5602 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 5381 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4451 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4799 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4873 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4943 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4765 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1820 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1913 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1813 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1876 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2084 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1812 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1824 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1788 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1795 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1764 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved