คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 31/5/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

“ศุภาลัย สุวรรณภูมิ” Modern Oriental Style

decorating idea design           คงปฏิเสธไม่ได้ว่า บริเวณรอบ ๆ สนามบินสุวรรณภูมิเป็นอีกทำเลทองทำเลหนึ่งที่ทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภคต่างก็เข้าไปจับจองพื้นที่ โดยผู้ประกอบการเข้าไปเพื่อลงทุนสร้างบ้านขาย ขณะที่ผู้บริโภคเข้าไปเลือกซื้อบ้านเพื่อพักอาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มที่ทำงานเกี่ยวข้องกับสนามบินสุวรรณภูมิจะเข้าไปซื้อบ้านในบริเวณดังกล่าวกันอย่างครึกครื้น
      
        บมจ.ศุภาลัย เป็นผู้ประกอบการอีกรายหนึ่งที่เข้ามาลงทุนโครงการบริเวณใกล้ ๆ กับที่ตั้งของสนามบิน
      
        ล่าสุด เพิ่งเปิดตัวโครงการศุภาลัย สุวรรณภูมิ บ้านเดี่ยว หรูหรา ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 2.7 กิโลเมตรเท่านั้น
      
        ส่วนงานออกแบบนั้น ไม่ต้องพูดถึง เพราะผู้ควบคุมการออกแบบนั้น คือประทีป ตั้งมติธรรม ซีอีโอ ศุภาลัย ที่เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า ซีอีโอคนเก่งคนนี้ จะชื่นชอบการออกแบบให้บ้านแต่หลัง เป็นบ้านประหยัดพลังงาน ที่สำคัญการพักอาศัยจะต้องตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่
      
        ศุภาลัย สุวรรณภูมิ เป็นโครงการที่ได้รับการออกแบบ Modern Oriental Style ที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย และเน้นประโยชน์ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกอย่างคุ้มค่า วัสดุก่อสร้างแต่ละชนิดจะเน้นเฟ้นวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้คอนเซ็ปต์บ้านแสนสบาย-ประหยัดพลังงาน
      
        จุดเด่นของบ้านแต่ละหลัง ที่ประทีปภูมิใจมาก ๆ คงจะหนีไม่พ้นบริเวณหลังคาที่งานนี้ ประทีปทุ่มเงินไม่อั้น โดยเลือกใช้หลังคากระเบื้องดินเผา Ceris ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส ที่มีคุณสมบัติไม่มีรูพรุน สวยงาม คงทนด้วยมาตรฐานการติดตั้ง Dry Tech System ว่ากันว่าเฉพาะค่าหลังคาที่มุงบ้านแต่ละหลังเป็นเงินเกือบ 2 แสนบาท ขณะที่ใช้หลังคาธรรมดา ใช้เงินไม่ถึง 1 แสนบาท อีกทั้งยังบุฉนวนกันความร้อนอีกชั้น (Double Hest Protection) เพื่อช่วยกันและลดความร้อนจากหลังคา นอกจากนี้ ผนังบ้านบางส่วนยังบุกระเบื้อง ช่วยป้องกันความร้อน รักษาความเย็นภายในบ้านอีกด้วย
      
        และเพื่อเป็นการประหยัดพลังงานอย่างจริงจังตามนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการให้ทุกคนช่วยกันประหยัดพลังงาน โครงการนี้ยังติดตั้งรั้วบ้านแบบ Photo Cell ที่จะทำงานเปิด-ปิดตามแสงอาทิตย์ หลอดไฟใช้หลอดไฟประหยัดพลังงานทั้งหลัง อีกทั้งกระจกยังเลือกใช้กระจกเขียวตัดแสง ช่วยลดป้องกันแสง UV ส่วนการติดตั้งประปาเลือกใช้ระบบ By Pass ที่ช่วยประหยัดไฟ ไม่ต้องเปิดปั๊มน้ำ หากน้ำไหลปกติ
      
        ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยไม่ต้องพูดถึง ทางโครงการใช้ระบบความปลอดภัยแบบ Cluster Zoning และระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชั้น (Double Gated Security) พร้อมกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม.ทั่วโครงการ โดยโครงการจะมีประตูกั้นในทุกเฟสของโครงการ ที่มีทั้งหมด 5 เฟส เพื่อความปลอดภัยของผู้พักอาศัย และเพิ่มความเป็นส่วนตัว ลูกบ้านแต่ละเฟสจะอยู่เฉพาะในบริเวณเฟสตัวเองเท่านั้น
      
        ศุภาลัย สุวรรณภูมิ มีแบบบ้านให้เลือก 6 แบบ ราคาเริ่มต้นที่ 6.59-10.99 ล้านบาท มีทั้งหมด 248 ยูนิต ขนาด 70-186 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 233-310 ตารางเมตร ภายในโครงการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สโมสร สระว่ายน้ำ สวนขนาดใหญ่ หน้าโครงการตกแต่งสวยสวนด้วยน้ำพุตลอดแนวสองข้างทาง ถนนเมนกว้าง 20 เมตร ระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ เพื่อความสวยงามของทัศนียภาพ
      
        หากใครที่กำลังมองหาบ้านบริเวณใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โครงการ“ศุภาลัย สุวรรณภูมิ”น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าจะเข้าไปแวะชมก่อนตัดสินใจซื้อ
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 21 มีนาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 6113 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5808 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4717 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4526 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 5384 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5791 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5446 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5641 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5382 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5583 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 5360 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4431 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4786 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4865 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4936 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4759 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1820 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1913 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1813 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1876 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2083 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1812 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1823 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1788 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1795 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1763 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved