คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เดอะ โคลเวอร์ ทองหล่อ คอนโดฯใหม่ใจกลางเมือง

decorating idea design          ช่วงนี้ขอหลบกระแสการเมืองที่กำลังร้อนแรง...จนหงุดหงิดหัวใจ ไปเยี่ยมโครงการสวยๆ เก๋ๆ กันดีกว่า

 ตีตั๋วรถไฟฟ้าบีทีเอสขึ้นต้นทางที่สถานีหมอชิต มุ่งหน้าเข้าเมืองโดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เพื่อเข้าชมคอนโดมิเนียมแท่งใหม่ ใจกลางทำเลซอยทองหล่อ ซึ่งมีชื่อโครงการว่า "เดอะ โคลเวอร์ ทองหล่อ" (The Clover Thonglor)

ตามคำแนะนำของเสี่ยเจ้าสำอาง "ยงยุทธ ชัยพรมประสิทธิ์" เอ็มดีมาดเท่แห่งบริษัท อควาเรียส เอสเตท จำกัด ในฐานะเจ้าของบริษัทรับบริหารงานขายโครงการนี้โดยเฉพาะในซอย "ทองหล่อ" ทุกวันนี้ กลายเป็นศูนย์ กลางการคมนาคมของสังคมมีระดับไปพักใหญ่แล้ว เพราะแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ทองหล่อ ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งการใช้ชีวิตของคนเมืองมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความบันเทิง หรือเพื่อการพักผ่อน ที่หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของที่พักอาศัยในย่านนี้ทั้งนั้น เพราะสามารถเดินทางไปยังโซนอื่นๆ ของกรุงเทพฯได้สะดวกรวดเร็ว

ไม่ว่าจะเป็นถนนพระรามที่ 4, เพชรบุรีตัดใหม่ รวมทั้งใกล้กับสถานีบีทีเอสทองหล่อ และทางขึ้น-ลงทางด่วน

"ยงยุทธ" ให้รายละเอียดว่า โครงการ "เดอะ โคลเวอร์" พัฒนาโดยกลุ่มบริษัท ท็อปไลน์ ลิฟวิ่ง จำกัด เป็นคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองแบบ low-rise ตัวโครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่ 6.5 ไร่ ซอยทองหล่อ 18 ประกอบด้วย อาคารสูง 9 ชั้น 5 อาคาร ในการออกแบบ มีห้องชุดให้เลือก 3 ขนาด เริ่มตั้งแต่ห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.4 ล้านบาท, ขนาด 1 ห้องนอน 45 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 3.1 ล้านบาท และขนาด 2 ห้องนอน 70 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 5.1 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 2,000 ล้านบาท กลุ่ม เป้าหมายเน้นจับลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ในย่านสุขุมวิทและละแวกใกล้เคียงเป็นหลัก ส่วนงานก่อสร้างจะเสร็จสมบูรณ์ทั้งโครงการในเดือนพฤษภาคม 2551

คอนเซ็ปต์จะเป็นห้องชุดพักอาศัยสไตล์ "โมเดิร์น ซิมพลิซิตี้" (modern simplicity) ออกแบบโดยบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49)

และบริษัท ลีโอ ดีไซน์ จำกัด จะดูแลการออกแบบตกแต่งภายในห้องให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่มีระดับของคนเมืองรุ่นใหม่

โดยทางโครงการได้ตกแต่งห้องตัวอย่างให้ลูกค้าได้ชม เพื่อนำไปเป็นแบบสำหรับตกแต่งห้องด้วยตนเอง โดยมีให้เลือก 3 สไตล์ ได้แก่ 1."ฟิวชั่น สไตล์" (fusion style) สำหรับห้องขนาด 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระ โดยสะท้อนการแต่งห้องด้วยเทคนิคการ "มิกซ์ แอนด์ แมตช์" เฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว

โทนสีห้องที่ค่อนข้างจัดจ้าน แม้จะแรงนิดๆ ในความรู้สึก แต่เมื่อพิจารณาภาพรวมจากชุดเฟอร์นิเจอร์ประกอบเข้ากับการจัดวางของตกแต่งบ้านที่ทำจากคริสตัล รวมทั้งการให้กระจกเงาในบริเวณมุมต่างๆ เพื่อให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น ไม่อึดอัด ถือว่าสอบผ่าน

2."โมเดิร์น สไตล์" (modern style) ห้องขนาด 1 ห้องนอน 45 ตารางเมตร ตอบสนอง ทั้งด้านชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัว ด้วยการจัดแต่งห้องในโทนสีขรึม คือเทา และน้ำตาล รวมทั้งการใช้วัสดุที่เป็นหนังที่ให้ความรู้สึกสะอาด และ ลุ่มลึกในแบบผู้ใหญ่ แต่เพิ่มความโปร่งของห้องด้วยการใช้ลายเส้น

และ 3."โมเดิร์น วินเทจ" (modern vintage) ห้องขนาด 2 ห้องนอน 70 ตารางเมตร ผสมผสานความโมเดิร์นและความคลาสสิกด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว เสริมความโอ่อ่าให้กับห้อง ตลอดจนการใช้สีในโทนอบอุ่นและวอลเปเปอร์ลวดลายที่พลิ้วไหวและนุ่มนวล

นอกจากนี้ ภายในโครงการเพียบพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สระว่ายน้ำทรงอิสระ สวนสวยขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์มากมาย รวมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1 ไร่ เพื่อมอบความเป็นธรรมชาติที่กลมกลืนกับความสุขสงบของการใช้ชีวิตในเมืองให้กับผู้อยู่อาศัย

"ยอดขายวิ่งไปไวมากประมาณ 80% ถ้าเป็นแบบนี้คิดว่าภายในเดือนมีนาคมนี้คงขายได้เกือบหมด ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูจะเป็นคนวัยทำงาน อายุไม่มาก ชอบอยู่คอนโดมิเนียมในเมืองที่เดินทางได้สะดวก ซึ่งโครงการนี้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างดี" "ยุทธ" บอก "ประชาชาติธุรกิจ"

ใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในเมืองราคาเหมาะสม ไม่ใกล้ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า ลองแวะเข้าไปชมห้องตัวอย่างและสอบถามข้อมูลได้ทุกวัน...!

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 21 มีนาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 6462 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9976 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11404 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11257 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11504 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9375 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8415 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3320 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3317 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3274 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved