คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

"บ้านอบอุ่น" บ้านปรัชญาตะวันออก ใช้ชีวิต-ใช้เวลาร่วมกัน

decorating idea design           ประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจรับสร้างบ้าน ทำให้บริษัท บ้านอบอุ่น จำกัด ในกลุ่ม "โฮม สตรีท" ได้รับรู้ถึงความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้าทั้งหลาย เมื่อสบจังหวะสวมบทบาทเป็นดีเวลอปเปอร์หลังเข้าร่วมทุนพัฒนาที่ดินภายใต้โครงการคอนซอร์เตี้ยมกับบรรษัทบริหารสินทรัพย์สถาบันการเงิน (บบส.) จึงเลือกที่จะพัฒนาและวางคอนเซ็ปต์โครงการรวมทั้งแบบบ้านที่แม้จะฉีกแนวตลาด แต่โดนใจลูกค้ากลุ่มที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ และบ้านในสไตล์ตะวันออก ที่เรียกว่า "Tropical Design" เป็นลักษณะของสถาปัตย กรรมเขตร้อน สอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศของบ้านเรา และอุปนิสัยรวมทั้งบุคคลิกของคนไทย

นี่คือที่มาของ "บ้านอบอุ่น" ถนน กาญจนาภิเษก โครงการบ้านเดี่ยวรูปลักษณ์และดีไซน์แตกต่างจากโครงการทั่วๆ ไป ที่จะแนะนำให้ท่านผู้อ่านได้รู้จัก หลังจากมิสเตอร์ โฮมมีโอกาสแวะไปเยี่ยมเยียนถึงไซต์โครงการเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน

จากประชานิเวศน์ 1 ออฟฟิศ "ประชา ชาติธุรกิจ" ใช้เส้นทางรัตนาธิเบศร์แป๊บเดียวก็ถึงแยกบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เลี้ยวซ้ายไปบนถนนกาญจนาภิเษกแค่ไม่ถึง 1 กิโลเมตร ด้านซ้ายมือจะเห็นป้ายโครงการ "บ้านอบอุ่น" ก็เป็นอันว่าถึงจุดหมายปลายทางแล้ว เข้าซอยไปนิดเดียวจะเห็นบ้านเดี่ยวรูปทรงตะวันออกย้อนยุคนิดๆ เรียงรายอยู่ 2 ข้างทาง

หลังจากทักทายกันพอเป็นพิธีแล้ว "ยงลาภ เพิ่มสกุล" กรรมการ บริษัทบ้านอบอุ่น ที่อาสาเป็นไกด์กิตติมศักดิ์ก็เล่าถึงที่มาของแนวคิดและการวางคอนเซ็ปต์โครงการว่า เป็นเพราะช่วงที่รับสร้างบ้านให้กับลูกค้า "โฮม สตรีท" เน้นออกแบบบ้านในแนวตะวันออก ซึ่งเป็นบ้านในเขตร้อน ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดี จึงนำเอาจุดนี้มาเป็นจุดขายของโครงการบ้านอบอุ่นที่พัฒนาขึ้นเอง

ซึ่งก็ไม่ผิดคาด เพราะทั้งๆ ที่โครงการไม่ได้ทำโฆษณาประชาสัมพันธ์มากนัก แต่เมื่อลูกค้ามาเห็นรูปแบบบ้านส่วนใหญ่จะโดนใจแล้วบอกกันปากต่อปาก ทำให้มียอดขายวิ่งฉิว ส่งผลให้บ้านในโครงการซึ่งตั้งอยู่บนที่ดินผืนเล็กๆ เพียงแค่สิบกว่าไร่จำนวน 43 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือกหลายแบบ อาทิ กอบัว กอแก้ว กอรัก กอหญ้า สร้างบนที่ดินตั้งแต่ 70 ตารางวาขึ้นไป ถึงเวลานี้เหลือเพียงแค่บ้านตัวอย่างอีกเพียง 2-3 ยูนิตเท่านั้น แต่กำลังพัฒนาและเปิดขายอาคารพาณิชย์รูปทรงทันสมัยขนาด 4 ชั้นครึ่ง บริเวณด้านหน้าโครงการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำธุรกิจการค้า จำนวนยูนิตมีจำกัดเช่นเดียวกันเพราะมีแค่ 22 ยูนิตเท่านั้น

"ยงลาภ" บอกว่า การออกแบบและก่อสร้างบ้านในสไตล์ตะวันออกทำค่อนข้างยาก ต้นทุนก็สูงกว่าการก่อสร้างบ้านทั่วไป และต้องใช้ทีมช่างที่มีความชำนาญเฉพาะ จึงมีผู้ประกอบการไม่มากนักที่พัฒนาโครงการในสไตล์นี้ แต่ในความยากก็มีโอกาสซ่อนอยู่ ที่เห็นได้ชัดเจนคือ หากลูกค้ารายไหนสนใจแบบบ้านสไตล์ตะวันออกก็จะชื่นชอบทันทีที่ได้เยี่ยมชม จะเรียกได้ว่าเป็นโครงการที่เจาะตลาดนิช มาร์เก็ตก็ได้

ทันทีที่เหยียบย่างเข้าไปในตัวบ้าน เราได้พบกับจุดเด่นของบ้านแคปิตอลสไตล์ ที่เน้นความโปร่งโล่ง มีช่องอากาศ หน้าต่างที่กว้างทุกห้อง ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ให้ความรู้สึกเย็นสบาย และประหยัดพลังงาน

นอกจากนี้ส่วนของสวนที่จัดไว้ภายในตัวบ้าน ที่ตั้งใจจะให้เป็นพื้นที่ที่คนในครอบครัวได้ใช้ร่วมกัน รวมทั้งสระว่ายน้ำ ชานบ้าน ที่นั้งเล่นตามมุมต่างๆ และชานเชื่อมระหว่างห้องต่อห้องในบ้านบางแบบ ยังดูเก๋และทำให้ได้เห็นถึงความงดงามและความน่ารักของบ้านในสไตล์นี้ ที่ดูแล้วคล้ายๆ กับรีสอร์ต

บ้านอบอุ่นออกแบบโดยเน้นความเป็นส่วนตัว โดยวางฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยในส่วนต่างๆ ตัวบ้านแตกต่างจากบ้านทั่วๆ ไป ด้วยการจัดให้พื้นที่ที่คนในครอบครัวใช้ร่วมกัน อย่างสนาม สวน ส่วนพักผ่อนหลบมุมเข้าไปข้างใน และให้ห้องรับแขกอยู่ด้านหน้าบ้าน เมื่อเข้าไปในตัวบ้านจึงดูเหมือนแยกจากโลกภายนอก มีความเป็นส่วนตัวและอบอุ่นสมชื่อโครงการ

"ยงลาภ" บอกว่า บริษัทพยายามคัดสรรวัสดุโดยเลือกใช้วัสดุคุณภาพในการก่อสร้างบ้านโครง การนี้ บวกกับการออกแบบรูปลักษณ์ และการนำธรรมชาติมาใส่ไว้ในตัวบ้าน ราคาขายที่ตั้งไว้เริ่มต้นที่ 5 ล้านกว่าบาทขึ้นไป ถือว่าคุ้มค่าและไม่แพง

นอกจากโครงการนี้แล้ว บริษัทอยู่ระหว่างจะเปิดตัวโครงการใหม่ ซึ่งรูปแบบบ้านจะเป็นสไตล์ เดียวกัน แต่พัฒนาก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง บนที่ดิน 24 ไร่ ในทำเลพุทธมณฑลสาย 1 โดยใช้แบรนด์ "บ้านอบอุ่น" เหมือนเดิม แต่มีบ้าน 3 แบบให้เลือก ขนาดเนื้อที่ตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป รวมทั้งสิ้น 63 ยูนิต คือ บ้านกอบัว 102 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 335 ตารางเมตร บ้านกอรัก 102 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 288 ตารางเมตร และบ้านกอขวัญ 102 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร สนนราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาทขึ้นไป

ใครชื่นชอบบ้านสไตล์ตะวันออก ไม่ควรพลาด

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 21 มีนาคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 6303 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4287 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3607 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3479 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4256 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4663 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4365 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4533 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4312 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4519 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4304 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3370 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4053 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4397 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4460 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4313 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1641 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1726 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1691 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1882 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1634 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1625 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1621 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1630 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1585 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved