คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ทาวน์โฮมโซนตอ.ฉลุยกรุงเทพพัฒนาฯเล็งแตกทำเล

decorating idea design          นายสหชาติ ธันยามาศรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพพัฒนา ซีเอ็มเอส จำกัด เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการ The Primary โครงการที่อยู่อาศัยและออฟฟิศในรูปทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น บนเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่เศษ จำนวน 40 ยูนิต ในทำเลเกษตร-นวมินทร์ มีแบบบ้านให้เลือก 2 ขนาด คือขนาดหน้ากว้าง 5.8 เมตร และ 6.25 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 5.35 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 250 ล้านบาท โดยใช้เงินทุนหมุนเวียนภายในบริษัทเป็นทุนดำเนินโครงการทั้งหมด

โครงการดังกล่าวพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ที่เน้นให้เป็นทั้งที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน ในสังคมที่ไม่แออัดและรายล้อมด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียว ซึ่งแตกต่างจากโครงการอื่นในย่านนั้น เน้นกลุ่มลูกค้าหลักเป็นคนรุ่นใหม่เพิ่งแต่งงาน อายุประมาณ 30-40 ปี มีรายได้เฉลี่ยต่อครอบครัวประมาณ 1 แสนบาทขึ้นไป ด้วยการชูจุดขาย

ความได้เปรียบในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนเกษตร-นวมินทร์ แหล่งที่อยู่อาศัยคุณภาพในทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งในอนาคตจะได้รับอานิสงส์จากการขยายตัวของเศรษฐกิจโซนตะวันออก จากการเปิดใช้สนามบินสุวรรณภูมิ

"สาเหตุที่เราเลือกพัฒนาโครงการในพื้นที่ขนาดเล็กเพราะต้องการสร้างสังคมที่ไม่แออัด คอนเซ็ปต์ The Primary คือการนำเสนอบ้านหลังแรกสำหรับครอบครัวใหม่ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่กำลังเติบโตทั้งในแง่ครอบครัวและเศรษฐกิจ ทำงานได้ระยะหนึ่งแต่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง อยากจะเป็นเจ้านายตัวเอง" นายสหชาติกล่าวและว่า

ขณะนี้โครงการมียอดขายแล้ว 9 ยูนิต คิดเป็น 20% คาดว่าจะปิดการขายได้ภายในไตรมาส 2 ปีนี้ โดยประมาณกลางเดือนมีนาคมนี้จะมีการเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ พร้อมกับเสนอเงื่อนไขให้ลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อบ้านได้รับส่วนลดตั้งแต่ 50,000-100,000 บาท พร้อมชุดเครื่องครัว Seka และตู้เย็น

สำหรับนโยบายลงทุนของบริษัทจากนี้ไปจะให้น้ำหนักในการพัฒนาโครงการที่มีเนื้อที่ไม่ใหญ่มากประมาณ 5 ไร่ ซึ่งหากโครงการ The Primary ได้รับการตอบรับที่ดี ก็มีแผนจะพัฒนาโครงการรูปแบบทาวน์เฮาส์ในทำเลอื่นเพิ่มอีก ที่วางแผนไว้คือจะรุกเข้าไปในเมืองมากขึ้น นอกจากนี้ยังมองลู่ทางการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้เช่าด้วย ซึ่งอาจจะทำในรูปแบบของ community mall เล็กๆ เพื่อสร้างรายได้ให้บริษัทเลี้ยงตัวเองได้ในภาวะเศรษฐกิจถดถอย

อนึ่ง บริษัทกรุงเทพพัฒนา ซีเอ็มเอส จำกัด เดิมชื่อบริษัท วิสุทธานี จำกัด ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และรับบริหารงานขายในโครงการต่างๆ โดยที่ผ่านมาได้รับบริหารงานขายให้กับโครงการฝักข้าวโพด จำนวน 3 อาคาร 960 ยูนิต โครงการที่เกิดขึ้นในยุคที่นายสมัคร สุนทรเวช ดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ต่อมาในปี 2546 ที่ผ่านมาได้มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผู้ถือหุ้นใหม่

ปัจจุบันตระกูลธันยามาศรัตน์ถือหุ้นใหญ่สุด และได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นบริษัท กรุงเทพพัฒนา ซีเอ็มเอส จำกัด

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 12 กุมภาพันธ์ 2549
จำนวนผู้อ่าน : 3262 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4287 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3607 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3479 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4256 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4663 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4365 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4533 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4312 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4519 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4304 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3370 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4053 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4397 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4460 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4313 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1641 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1726 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1691 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1882 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1634 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1625 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1621 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1630 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1585 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved