คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

"ท็อปไลน์"แตกทำเลซอยทองหล่อ ผุดคอนโดฯคนรุ่นใหม่2ล้าน/ยูนิต

decorating idea design

      นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อควาเรียส เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าไปรับบริหารงานโครงการ "เดอะ โคลเวอร์ ทองหล่อ" (The Clover Thonglor) มูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท พัฒนาโครงการโดย บริษัท ท็อปไลน์ ลิฟวิ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาที่ดินขนาดกลางที่พัฒนาโครงการแถบรอบนอกของกรุงเทพมหานคร (กทม.) เป็นหลัก และได้ขยายการลงทุนเข้ามาสู่ใจกลางเมืองมากขึ้น เพื่อเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ โดยมอบหมายให้บริษัทอควาเรียส เอสเตท เป็นผู้บริหารจัดการ และให้คำปรึกษา (project management and advisory services) พร้อมทั้งศึกษาวิจัยตลาด ออกแบบกลยุทธ์การตลาดและการขาย รวมทั้งบริหารงานก่อสร้างให้กับโครงการดังกล่าวแบบครบวงจร

โครงการ "เดอะโคลเวอร์ ทองหล่อ" (The Clover Thonglor) เป็นคอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรซ์สูง 9 ชั้น จำนวน 5 อาคาร 590 ยูนิต ตั้งบนเนื้อที่ 6.5 ไร่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35-70 ตารางเมตร ราคาขายเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท/ยูนิต ผ่อนชำระค่างวด 9,000 บาทต่อเดือน มีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สนับสนุนสินเชื่อโครงการและรายย่อย

ทั้งนี้ที่ดินแปลงดังกล่าวนายมานพ เขียวชะอุ่ม ประธานกรรมการ บริษัท ท็อปไลน์ ลิฟวิ่งฯ เจ้าของโครงการ ได้ซื้อมาจากเจ้าของเดิมเมื่อปี 2548 ที่ผ่านมา

จุดเด่นโครงการนี้นอกจากที่ตั้งโครงการจะอยู่ในไพรมแอเรียอันดับต้นๆ ของ กทม.แล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบดีไซน์ที่ถือว่าเป็นเอกสิทธิ์ด้วย โดยพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "โมเดิร์น ซิมพลิซิตี้" (modern simplicity) โดยบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) ด้วยการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยทุกตารางเมตรได้อย่างคุ้มค่า เน้นความโปร่งโล่งด้วยแสงธรรมชาติ อีกทั้งมีการวางผังอาคารภายนอกให้มีการเหลื่อมล้ำ เพิ่มพื้นที่ว่างระหว่างอาคารเพื่อความโล่งโปร่งสบายของผู้อยู่อาศัย และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำทรงอิสระ สวนขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย รวมพื้นที่ส่วนกลางมากกว่า 1 ไร่ ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมแห่งเดียวบนถนนสุขุมวิทที่ให้พื้นที่สีเขียวมากที่สุด

"จากการศึกษาวิจัยของบริษัท พบว่ากำลังซื้อที่ใหญ่ที่สุดในตลาดขณะนี้อยู่ที่ระดับราคา 2-3 ล้านบาท ดังนั้นโครงการนี้ถือเป็นคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองแห่งแรกที่พัฒนาขึ้นบนพื้นฐานความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุตั้งแต่ 25-35 ปี ที่ชอบอาศัยอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับรถไฟฟ้าและแมสทรานซิต

ปัจจุบันโครงการดังกล่าวได้เปิดพรีเซลเฟสแรกในส่วนอาคารเอ-บี ซึ่งมียอดขายแล้วกว่า 100 ยูนิต ส่วนใหญ่เป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง เพราะชอบในรูปแบบดีไซน์และการจัดวางฟังก์ชันใช้สอยที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัท ซึ่งน่าจะเป็นต้นแบบให้กับโครงการอื่นๆ ในอนาคต"

นายยงยุทธกล่าวว่า สำหรับการเปิดขายอย่างเป็นทางการจะเริ่มในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ โดยบริษัทจะใช้งบฯการตลาดประมาณ 50-60 ล้านบาท ผ่านสื่อทุกประเภท เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการให้เป็นที่รู้จัก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้มากที่สุด

โดยในช่วงแรกการเปิดขาย บริษัทได้จับมือร่วมกับธนาคารซิตี้แบงก์ จัดโปรโมชั่น "ซิตี้แบงก์ เพย์ไลท์ 0%" (Citibank PayLite 0%) ซึ่งเป็นแคมเปญแรกของวงการอสังหาฯไทย ที่ให้ผู้ซื้อคอนโดฯสามารถผ่อนชำระเงินค่าทำสัญญาในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลานาน 6 เดือน โดยบริษัทเป็นผู้แบกรับภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้กับลูกค้า เพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ซึ่งถือเป็นการขยายฐานลูกค้าของโครงการเข้ากับฐานลูกค้าของบัตรเครดิตที่มีกำลังซื้อสูง

นายมานพ เขียวชะอุ่ม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ท็อปไลน์ ลิฟวิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า นอกจากโครงการนี้แล้ว ปีนี้บริษัทมีแผนที่จะพัฒนาที่อยู่อาศัยประเภททาวน์เฮาส์ในโซนตะวันออกย่านสนามบินสุวรรณภูมิเพิ่มขึ้นประมาณ 1 พันยูนิต เพราะเป็นสินค้าที่มีการตอบรับสูงมากจากลูกค้า ทำให้ที่ผ่านมาบริษัทไม่มีสินค้าเพียงพอในการตอบสนองความต้องการ

"ตอนนี้เรามีที่ดินที่จะพัฒนาทาวน์เฮาส์แล้วประมาณ 30 ไร่ อยู่ถนนราษฎร์พัฒนาเขตลาดกระบัง ใกล้แยกมิสทิน ซึ่งจากการเพิ่มสัดส่วนของทาวน์เฮาส์มากขึ้น บวกกับการเปิดตัวคอนโดฯในเมือง คาดว่าปีนี้บริษัทจะมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 600-700 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปี 2548 ที่มีรายได้รวม 450 ล้านบาท" นายมานพกล่าว

อนึ่ง บริษัท ท็อปไลน์ ลิฟวิ่ง จำกัด จดทะเบียนบริษัทเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2545 มีทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท ดำเนินธุรกิจพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่กรุงเทพฯ รอบโซนตะวันออกและต่างจังหวัด ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโดมิเนียม ระดับราคาขายตั้งแต่ 1.5-5 ล้านบาท รวมมูลค่าการพัฒนากว่า 8,075 ล้านบาท อาทิ โครงการพูนสินธานี สุขาภิบาล 3, ลิฟวิ่ง นารา รามคำแหง และรังสิต, โฮมอเวนิว สุขุมวิท 1 และสุขาภิบาล 3, พูนสินคอนโดทาวน์ สุขาภิบาล 3 ฯลฯ

มีบริษัทในเครือทั้งสิ้น 7 บริษัท ประกอบด้วย 1.บริษัท พูนสิน เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด 2.บริษัท พูนสิน แลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด 3.บริษัท ลิฟวิ่ง แลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด 4.บริษัท พูนสิน ลิฟวิ่งโฮม จำกัด 5.บริษัท ฮาร์ท ออฟ ลิฟวิ่ง โฮม จำกัด 6.บริษัท แคร์ ทู บี จำกัด 7.บริษัทในเครือกรีนกรุ๊ป


บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 4 กุมภาพันธ์ 2549
จำนวนผู้อ่าน : 4348 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9994 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10992 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10726 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8430 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3394 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved