คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/2/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

แกรนด์คาแนล ดอนเมือง บ้านบนสายน้ำ บรรยากาศเวนิซ

decorating idea design

     หลายคนคาดไม่ถึงว่าทำเลย่านใจกลางเมืองอย่างดอนเมือง จะมีโครงการบ้านจัดสรรระดับหรูที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติซ่อนอยู่

เช่นเดียวกันกับมิสเตอร์โฮมที่ค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์ไม่น้อยทันทีที่เหยียบย่างเข้าไปภายในตัวโครงการ "แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง" ของบริษัท แกรนด์ ฟอร์จูน จำกัด ที่บ้านตัวอย่างหลายๆ แบบเพิ่งจะก่อสร้างเสร็จเรียบร้อย พร้อมให้ลูกค้าที่สนใจเข้าไปแวะเยี่ยมชม

วันนั้น คุณวีระ ธนากรภักดี ผู้อำนวยการฝ่ายสถาปัตย์ บริษัทแกรนด์ ฟอร์จูนฯ ซึ่งผ่านประสบการณ์ในการออกแบบบ้านและวางผังโครงการจัดสรรขนาดใหญ่มาหลายต่อหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็นเมืองทอง 2,3 และเมืองเอก ผู้นำทีมงานออกแบบของค่ายนี้อาสาเป็นไกด์กิตติมศักดิ์พาเยี่ยมชมบ้านและบรรยากาศภายในโครงการ

พร้อมอธิบายรายละเอียดและคอนเซ็ปต์ของ โครงการ "แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง" ที่ถือฤกษ์เปิดตัวเป็นโครงการที่ 2 หลังจากที่โครงการแรกคือ "แกรนด์ คาแนล ประชาชื่น" ที่มีบ้านเดี่ยวทั้งหมด 400 กว่ายูนิตได้รับการตอบรับจากลูกค้าเหนือความคาดหมาย ปัจจุบันเหลือขายอีกไม่มากนัก

ถือเป็นการต่อยอดและทำให้คอนเซ็ปต์โครงการภายใต้บรรยากาศธรรมชาติของแมกไม้นานาพันธุ์และสายน้ำสมบูรณ์ขึ้นกว่า "แกรนด์ คาแนล ประชาชื่น" ที่ใช้จุดขายคลองธรรมชาติหรือสายน้ำเช่นเดียวกัน และจะยาวขนาน 2 ฝั่งของถนนเมนเท่านั้น แต่ที่นี่แตกต่างกว่าเพื่อมีลำคลองยาวเชื่อมผ่านตลาดโครงการ นอกจากนี้ยังมีบ้านบนสายน้ำให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสความสดชื่นของสายน้ำได้ทุกวัน

"อันนี้เป็นโครงการอีกโครงการหนึ่งที่เรานำธีมของเมืองเวนิสมาใช้ นำคลองมาใช้เป็นจุดเด่นของโครงการ แต่เราให้มากกว่าที่ประชาชื่น เราออกแบบผังโครงการปุ๊บ ก็คิดคอนเซ็ปต์ของตัวบ้านไปด้วย ทำให้คลองสอดแทรกไปตามตัวบ้านแต่ละหลังในโครงการด้วย ที่ประชาชื่นเรามีคลองเฉพาะส่วนกลาง เป็นสายน้ำที่ขนาดอยู่ 2 ข้างถนนเมนเท่านั้น แต่ที่นี่คลองจะไหลเข้าไปในตัวบ้าน ไหลเข้าไปรอบโครงการ" คุณวีระแจกแจงรายละเอียดที่มาของการวางคอนเซ็ปต์โครงการ

พร้อมกับบอกว่าโครงการนี้มาจากแนวคิดที่นำคลองมาเป็นจุดเด่นของโครงการ และความประทับใจในเสน่ห์แห่งเวนิส ตามชื่อโครงการคือ "แกรนด์ คาแนล" ที่เป็นชื่อของแม่น้ำสายใหญ่ที่เปรียบเสมือนเส้นเลือดหลักของนครเวนิซ โดยถอดแบบบรรยากาศเหล่านั้นมาเก็บไว้ที่นี่ และมีพันธุ์ไม้นานาชนิดให้ความร่มรื่นเขียวขจี

"แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง" จะเน้นขายบ้านบนสายน้ำ แบบบ้านทุกแบบเน้นออกแบบเป็นพิเศษให้กับลูกค้า มีอะไรที่ไม่เหมือนบ้านทั่วๆ ไป เหมือนให้บ้านลงไปจุ่มน้ำ บ้านทุกหลังจะมีสวนที่ใหญ่กว่าและเป็นส่วนตัว และจากที่มีการวางผังโครงการพร้อมๆ กับออกแบบบ้านให้สอดคล้องและรับกับผังโครงการ ทำให้บ้านแต่ละหลังไม่ชิดติดกัน มีการจัดวางฟังก์ชันให้สามารถรองรับการใช้ประโยชน์พื้นที่ทุกส่วนได้อย่างเต็มที่

ตัวบ้านมีการออกแบบเพดานสูงประมาณ 4 เมตรหรือ 4 เมตรกว่า ทำให้ดูโปร่งโล่งสบายด้วย high celling มีการเล่นระดับพื้นที่ตั้งแต่ทางเข้าบ้านจนถึงหลังบ้าน เจาะหน้าต่างมากเป็นพิเศษเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกและดูสวยงาม ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ฯลฯ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับสายน้ำและธรรมชาติได้ชัดเจนทุกมุมมอง

ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของโรงรถจะแยกออกจากตัวบ้าน สามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน พร้อมกับมีลานสำหรับให้รถเข้ามาวน ทำให้ไม่ต้องถอยออกไปกลับรถบริเวณถนนเหมือนโครงการบ้านจัดสรรทั่วไป แต่สามารถกลับรถได้ภายในตัวบ้าน

ภายในโครงการมีบ้านให้ลูกค้าเลือกหลายแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ส่วนขนาดที่ดินมีตั้งแต่ 100 กว่าตารางวา ไปจนถึง 200 กว่าตารางวา ตั้งราคาขายเริ่มต้นไว้ที่ 5 ล้านกว่าบาทจนถึง 20 ล้านบาท แต่หลักจะเน้นที่ระดับราคา 5 ล้านบาทไปจนถึง 15 ล้านบาท

"เหตุผลที่เราเลือกดอนเมืองพัฒนาโครงการนี้ เป็นเพราะนโยบายของบริษัทจะเลือกทำเลที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าในการพักอาศัย ที่สำคัญดอนเมืองถือเป็นทำเลที่ดีแห่งหนึ่ง เพราะการเดินทางสะดวก มีโครงข่ายเส้นทางคมนาคมหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นวิภาวดีรังสิต โทลล์เวย์ ทางด่วนศรีสมาน พหลโยธิน แจ้งวัฒนะ วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก และตะวันตก นอกจากนี้ในอนาคตอันใกล้ทำเลนี้จะเป็นทำเลที่รถไฟฟ้าสายสีแดงตัดผ่านอีกด้วย" คุณวีระบอก

ท่านผู้อ่านที่กำลังมองหาบ้าน และอยากมีบ้านหลังใหม่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำในย่านใจกลางเมือง นี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรพลาดไปเยี่ยมชม !

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 14 มกราคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 19538 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5320 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4318 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4150 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4940 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5385 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5033 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5208 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5004 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5184 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4967 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4037 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4517 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4672 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4750 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4600 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1771 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1861 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1769 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1826 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2028 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1767 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1768 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1742 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1748 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1713 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved