คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 15/11/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

MTNA รูปแบบใหม่สำหรับการโอนเงิน จาก ดอยช์แบงก์

MTNA รูปแบบใหม่สำหรับการโอนเงิน จาก ดอยช์แบงก์
คอลัมน์ Look around


ดอลลาร์สหรัฐนับเป็นสกุลเงินหลักที่ใช้เพื่อการชำระค่าสินค้า แต่ที่ผ่านมาการชำระเงินดอลลาร์สหรัฐถูกจำกัดโดยช่วงเวลาของการปฏิบัติงานในอเมริกาและยุโรปเท่านั้น ซึ่งถือเป็นอุปสรรคต่อสถาบันการเงินในเอเชียในการชำระเงินดอลลาร์ให้รวดเร็วทันท่วงที ดังนั้นการที่ธนาคารกลางสหรัฐขยายช่วงเวลาปฏิบัติงานของระบบโอนเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (federal reserve payment system - FEDWIRE) และระบบการชำระเงินระหว่างธนาคาร (chips) ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ส่งผลให้การชำระเงินดอลลาร์ในเอเชียทราบผลของการชำระเงินได้ในทันที (real time)

การเปลี่ยนแปลงนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อลูก ค้าสถาบันการเงินที่ทำธุรกิจการโอนเงินในเอเชีย รวมถึงการชำระค่าสินค้าในกรณีที่ทั้งผู้ส่งออกและผู้นำเข้าอยู่ในเอเชีย และนับว่าการเปลี่ยน แปลงดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม

ดังนั้น ธนาคารดอยช์แบงก์ จึงถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะใช้เงื่อนไขของการขยายช่วงเวลาการปฏิบัติงานนี้ ช่วยให้ลูกค้าของธนาคารทำรายการรับและจ่ายเงินดอลลาร์สหรัฐให้แก่คู่ค้าในเอเชียได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยบริการ Money transfer new architecture (MTNA) ระบบการโอนเงินที่รองรับธุรกรรมทั่วโลกระบบเดียว (single global platform) ใช้สำหรับการโอนเงินมีมูลค่าสูง โดยให้บริการในการโอนเงินสกุลหลัก 3 สกุลคือ ดอลลาร์สหรัฐ, ยูโร และปอนด์อังกฤษ

ทั้งนี้ การให้บริการของดอยช์แบงก์ในเอเชียสำหรับการโอนเงินเพื่อการพาณิชย์ประกอบด้วยกระบวนการการจ่ายเงินไปยังธนาคารของผู้ รับผลประโยชน์โดยตรง (direct customer transfer-DCT) และการใช้ประโยชน์จากการขยายเวลาปฏิบัติงานของ chips ในการชำระเงินระ หว่างเวลาทำงานในเอเชีย (very early processing-VEP) ซึ่งทั้ง DCT and VEP สามารถใช้ร่วมกันเพื่อให้มั่นใจได้ว่า การชำระเงินเป็นไปอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูงและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด ขณะที่ลูกค้าที่ไม่ประสงค์แสดงรายการหักค่าธรรมเนียมธนาคารต่างๆ ของการโอนเงินในรายการของผู้รับโอนหรือผู้รับผลประโยชน์ สามารถเลือกใช้บริการ guarantee our เพื่อผู้รับผลประโยชน์ได้รับเงินเต็มจำนวน โดยผู้โอนยอมรับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ เองในอัตราที่คงที่ตามที่ตกลงกัน และบริการ IBK (Intermediary bank) จะช่วยให้การชำระเงินสะดวกขึ้นโดยธนาคารดอยช์แบงก์จะเลือกธนาคารตัวแทนในการจ่ายเงินให้ลูกค้าโดยอัตโนมัติ

โดยประโยชน์ที่ลูกค้าจะได‰รับจากบริการเงินโอนนี้คือ 1.ลูกค้าสามารถจ่ายและรับเงินระหว่างเวลาทำงานในเอเชีย ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการปฏิบัติงานและความเสี่ยงในการชำระเงิน 2.ลูกค้า (สถาบันการเงิน) สามารถบริหารสภาพคล่องของตัวเองและของลูกค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น 3.ประหยัดค่าใช้จ่าย 4.สามารถปรับปรุงคุณภาพการให้บริการลูกค้า 5.สามารถโอนเงินให้ลูกค้าเต็มจำนวน และโอนโดยตรงให้ผู้รับผลประโยชน์ 6.ช่วยการตรวจสอบแบบอัตโนมัติและ straight through processing (STP) 7.ขยายโอกาสในการสร้างรายได้ และ 8.เอื้อประโยชน์ในการบันทึกรายการโดยจะมีใบแจ้งการทำรายการ ณ สิ้น วันทำการ
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 8 พฤษภาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 3677 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 7472 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 7572 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 72428 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 19935 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 6565 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 3795 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 5029 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 5344 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 5903 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 3064 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 4750 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 5136 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 6124 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 3782 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 6173 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 12348 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 6657 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 10319 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 1850 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 2508 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 7648 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 3966 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 5752 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 8227 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 9557 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved