คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 3/10/2565
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เทวัญ ดารา หัวหิน บ้านพักตากอากาศสไตล์มัลดีฟส์เด่นด้วยดีไซน์

decorating idea design       ตลาดบ้านพักตากอากาศเมืองหัวหินยังมีมนต์เสน่ห์ให้คนเมืองกรุง ได้จับจองเลือกซื้อเพื่อใช้เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว ทำให้สถานการณ์การแข่งขันยิ่งรุนแรงดุเดือดขึ้น เมื่อผู้ประกอบการทั้งจากท้องถิ่นและเมืองกรุงพร้อมใจกัน  กระโดดเข้าไปแย่งส่วนแบ่งตลาดแบบไม่ เกรงกลัวกัน ไม่ว่าจะเป็นโครงการไพรม์ เนเจอร์วิลล่า หัวหิน บ้านพักตากอากาศหรู และคอนโดมิเนียม โครงการบลู ลากูน รีสอร์ต หัวหิน โครงการโบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน โครงการเดอะ วิมานเล ของสาวสวย จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ รวมถึงโครงการใหม่ล่าสุด ของกลุ่มแสนสิริที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อคริสต์มาสที่ผ่านมา ซึ่งล้วนมุ่งจับกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์กันแทบทั้งนั้น ด้วยจุดขายที่ตั้งโครงการอยู่ติดกับทะเล ทำให้ที่ดินผืนงาม ๆ ในเมืองหัวหินเริ่มเหลือน้อยลงทุกที และมีราคาแพงขึ้นหลายเท่าตัว

ถือเป็นการสกัดกั้นนักลงทุนหน้าใหม่ที่พยายามหาช่องว่างตลาดและแทรกตัวเข้าสู่ธุรกิจบ้านพักตากอากาศหัวหิน แต่ก็ใช่ว่าโอกาสจะปิดกั้นความสามารถและความ  มุ่งมั่นของกลุ่มทุนหน้าใหม่เหล่านี้ได้ เช่นเดียวกับบริษัท ทิพย์พัฒนา จำกัด ดีเว ลอปเปอร์หน้าใหม่ นำทีมโดยกรนันท์ อัศวศิรโยธิน เปิดตัวโปรเจคท์ใหม่ ด้วยคอนเซปต์ที่ฉีกตลาดในทำเลไม่ติดกับทะเล บ้านหลังกะทัดรัด ดีไซน์เด่น ใช้ชื่อโครงการว่า   “เทวัญ ดารา หัวหิน” พัฒนาเป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์มัลดีฟส์ไม่ติดทะเลแต่อยู่เชิงเขา เคาะราคาขายเริ่มต้นประมาณ 1 ล้านบาทขึ้นไป เป็นบ้านพักที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่ใหญ่มากเริ่มต้นที่ 60 ตารางเมตร เน้นกลุ่มลูกค้าระดับกลางที่ต้องการบ้านพักตากอากาศในราคาไม่แพง แต่อยู่ในเขตอำเภอหัวหิน

โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนหัวหินหนองพับ-ห้วยมงคล บนเนื้อที่ 40 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านพักตากอากาศจำนวน 120 หลัง ขนาด 50-100 ตารางวา เปิดตัวในเดือนที่ผ่านมาด้วยราคาต่ำสุด 5.99 แสนบาท นับเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกแหวกแนวสำหรับตลาดบ้านพักตากอากาศในหัวหินที่ส่วนใหญ่จะเห็นแต่โครงการที่ขายบ้านราคาแพงมาก ๆ

ซึ่งในปีนี้ทางกลุ่มทิพย์พัฒนา    มีแผนจะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์  ในย่านหัวหินเป็นหลัก ภายใต้ชื่อเทวัญ ดารา ที่กำลังจะกลายเป็นบ้านพักตากอากาศที่อยู่ในความสนใจของผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 7 มกราคม 2549
จำนวนผู้อ่าน : 9579 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 10697 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 8651 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 8402 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 9435 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 9816 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 9357 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 9737 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 9171 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 9506 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 9739 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 8202 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 7976 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 7231 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 7411 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 7149 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 2613 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 2739 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 2600 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 2697 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2915 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 2639 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 2620 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 2586 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 2521 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 2545 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved