คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 17/10/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

การ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม ทาวน์เฮ้าส์คอนเซปต์อินดี้ที่เป็นตัวของคุณ

decorating idea design

      ปัจจุบันตลาดที่อยู่อาศัยประเภททาวน์เฮ้าส์กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่และครอบครัวเริ่มต้นมากขึ้น เพราะลูกค้ากลุ่มนี้ยังไม่มีเงินออมเพียงพอที่จะไปซื้อบ้านเดี่ยวซึ่งมีราคาสูง จึงหันมามองหาทาวน์เฮ้าส์เพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยและสร้างครอบครัวใหม่ เนื่องจากมีราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยว แถมรูปแบบของทาวน์เฮ้าส์ก็ได้รับการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมใหม่ให้มีความทันสมัยมากขึ้น และใช้ประโยชน์ใช้สอยได้เต็มพื้นที่ แม้ว่าจะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ก็ตาม

แต่ปัญหาเหล่านั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับ กลุ่มธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่สั่งสมประสบการณ์ในตลาดที่อยู่อาศัยมาต่อเนื่อง จนได้มีการพัฒนารูปแบบของทาวน์เฮ้าส์ให้มีดีไซน์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะโครงการการ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม ซึ่งตั้งอยู่บนถนนราษฎร์พัฒนา พัฒนาเป็นทาวน์เฮ้าส์ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกแตกต่างกันในแต่ละยูนิต มีแบบหน้าบ้านให้เลือกถึง 6 แบบ ภายในตัวบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ ชันได้ตามต้องการ สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยจำนวนยูนิตที่ไม่มากในแต่ละซอย ซึ่งออกแบบให้แต่ละคลัสเตอร์มีจำนวนบ้านเพียง 4-5 ยูนิตเท่านั้น

โครงการการ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 36 ไร่ แบ่งการพัฒนาออกเป็น 3 เฟส จำนวน 340 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ย 2.5 ล้านบาทต่อยูนิต ปัจจุบันกำลังเปิดขายในเฟสแรกจำนวน 100 ยูนิต โดยทำยอด ขายในลอตแรกจำนวน 64 ยูนิตได้แล้ว 55 ยูนิต หลังจากเปิดให้จองมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

รูปแบบของโครงการ ได้รับการออกแบบให้เป็นทาวน์เฮ้าส์หน้ากว้าง 6 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน เน้นการถ่ายเทอากาศภายในบ้านด้วยการทำช่องว่างระหว่างอาคารให้ต่อเนื่องกัน ดึงแสงสว่างจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน เพื่อทำให้ภายในบ้านไม่รู้สึกอึดอัด ลดเสียงรบกวนระหว่างบ้านด้วยการแยกห้องรับแขกให้เป็นอิสระ ไม่ติดกับข้างบ้านและห้องนอนชั้นบนกั้นผนัง 2 ชั้น แยกครัวไทยออกจาก Pantry มีให้เลือกทั้งแบบทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 3 ชั้น และโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น

ห้องนอนใหญ่มีประตูเชื่อมต่อภายในห้องไปยังห้องนอน 3 ที่เจ้าของบ้านสามารถปรับแต่งพื้นที่ได้ดั่งใจ เช่น ห้องนอนเด็ก ห้องทำงานหรือห้องพักผ่อน

การออกแบบแลนด์สเคปของโครง การ เน้นการกระจายพื้นที่สีเขียวต่อเนื่องตลอดโครงการ แต่ละอาคารมีสวนทอดยาวไปถึงสวนสาธารณะหลักของโครงการ ขนาบด้วยสนามหญ้าและต้นไม้ตลอดแนว ให้ลูกบ้านสามารถเดินออกกำลังกายได้เต็มที่ พร้อมลานอเนกประสงค์เพื่อใช้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ภายในหมู่บ้าน

ส่วนที่ตั้งของโครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนวงแหวนรอบนอก 200 เมตร เดินทางเข้า-ออกได้ 3 ทาง คือ ถนนรามคำแหง ถนนราษฎร์พัฒนาหรือซอยมิสทีน และถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออกที่เชื่อมต่อถนนพระราม 9 เพื่อเดินทางเข้าสู่เมือง

ด้วยความพร้อมทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการ และฟังก์ชันใช้สอยภายในบ้านที่เทียบเท่าบ้านเดี่ยว โครงการการ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการเด่นที่ผู้ซื้อบ้านไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปแวะเยี่ยมชมก่อนตัดสินใจซื้อ.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 24 ธันวาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 5627 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4470 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3752 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3622 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4395 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4799 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4504 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4670 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4454 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4658 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4443 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3511 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4138 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4436 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4509 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4359 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1659 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1742 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1653 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1708 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1900 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1651 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1642 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1638 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1645 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1601 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved