คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เมอริท เพลส ลาดพร้าว 87 ทาวน์เฮาส์ใหม่ของคนเมือง

decorating idea design "เมอริท เพลส" เป็นหมู่บ้านทาวน์เฮาส์ ขนาดพื้นที่โครงการ 14 ไร่ ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป มูลค่าโครงการประมาณ 550 ล้านบาท พัฒนาโดยบริษัท สุวรรณภูมิ แอสเสท จำกัด ของ "วิทวัส เลาหพูนรังษี" เถ้าแก่ใจดีที่พาสื่อมวลชนเยี่ยมบ้านในโครงการด้วยตัวเอง

"ที่ใช้ชื่อบริษัท "สุวรรณภูมิ แอสเสท" ทั้งๆ ที่โครงการ ตั้งอยู่ทำเลลาดพร้าว 87 อาจจะดูแปลกไปบ้าง แต่เราตั้งเป้าจะให้บริษัทนี้บุกตลาดทาวน์โฮมที่มีลักษณะเฉพาะ" วิทวัสเล่าให้ฟังถึงที่มาชื่อบริษัท

โครงการนี้อยู่ระหว่างเร่งก่อสร้าง มีทั้งหมด 170 ยูนิต รูปแบบดีไซน์จะเป็นทาวน์เฮาส์รุ่นใหม่นิดๆ แบบสไตล์คนเมือง เพราะทำเลเป็นต่อ ทุกจุดสามารถเชื่อมโครงข่ายคมนาคมได้ ระหว่างบริเวณกรุงเทพฯตอนเหนือและตะวันออก

นอกจากเป็นรูปแบบ "ทาวน์เฮาส์" ของการอยู่อาศัยทั่วไปแล้ว เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนประโยชน์ใช้สอยเป็น "ทาวน์โฮม" ก็ได้ ซึ่งเป็นผลดีคือใช้เป็นทั้งบ้านและออฟฟิศในตัว

"เมอริท เพลส" เป็นบ้าน 3 ชั้น แต่ละยูนิตมีพื้นที่ใช้สอยมากพอที่จะขยับขยายอะไรก็ได้ มีแบบให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ A มีพื้นที่ใช้สอย 174 ตารางเมตร จำนวน 127 ยูนิต และแบบ B มีพื้นที่ใช้สอย 217 ตารางเมตร จำนวน 43 ยูนิต รูปแบบสไตล์ URBANIX STYLE หรือรูปแบบสไตล์คนเมือง ที่เน้นความแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แม้แต่ถังขยะหน้าบ้านก็ยังมีดีไซน์และถูกสุขลักษณะ

ส่วนการจัดวางฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านค่อนข้างลงตัว ชั้นล่างเป็นห้องครัวที่ดีไซน์แบบโมเดิร์น ติดทางขึ้นบันไดบ้าน พื้นที่รับประทานอาหารจะเน้นแบบคลาสสิกผสม ชั้น 2 เป็นห้องนั่งเล่นพร้อมโฮมเธียเตอร์ และห้องทำงาน มีระเบียงภายนอก ดูปลอดโปร่งโล่งสบายตา

บนชั้น 3 มีการดัดแปลงส่วนของห้องนอน เชื่อมต่อด้วยห้องน้ำทำให้ดูแปลกใหม่ บันไดเน้นหินแกรนิต เจ้าของโครงการบอกว่า "ต้องการไม่ให้เหมือนใคร" พร้อมการเล่นระดับสไตล์ความชอบของคนรุ่นใหม่

ห้องน้ำจะมีทุกชั้น ถึงจะพื้นที่ไม่กว้างมาก แต่การออกแบบก็ดูโดดเด่นและจัดฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยได้เหมาะสม โดยเฉพาะการจัดวางเครื่องสุขภัณฑ์ที่ดูลงตัวและเหมาะสม ผนังห้องน้ำ เน้นกระเบื้องสีฟ้า เพื่อความสบายตา

"เราเน้นวัสดุเกรด A ดีไซน์ทันสมัย ถ้าดูจากฟังก์ชันต่างๆ จะเห็นว่า บ้านน่าอยู่ขึ้น" วิทวัสย้ำ

ภายในโครงการยังมีระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ต สวนสาธารณะ และ มินิมาร์ตให้ลูกบ้านช็อปปิ้งสะดวก พร้อมระบบโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

"ทีวีวงจรปิด CCTV จะเชื่อมโยง 5 จุดสำคัญภายในโครงการ เพื่อให้ระบบรักษาความปลอดภัยมีความรัดกุมและมั่นใจ"

โปรโมชั่นช่วงนี้ ลูกค้าที่ตัดสินใจจองจะได้รับข้อเสนอพิเศษ จะเป็นอะไรบ้างก็ลองแวะเข้าไปที่ไซต์โครงการถามรายละเอียดก็ไม่น่าจะผิดหวัง เพราะยอดขายของเขาวิ่งไปแล้วประมาณ 36 ยูนิต ราคาขายต่อยูนิต เคาะเริ่มต้นกันที่ 2.89 ล้านบาท

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 8 พฤษภาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 11419 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9994 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10992 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10726 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8430 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3394 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved