คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ยลโฉม "ซิเมนต์ไทย รูฟฟิง เซ็นเตอร์" ศูนย์ Service Provider หลังคา

ยลโฉม "ซิเมนต์ไทย รูฟฟิง เซ็นเตอร์" ศูนย์ Service Provider หลังคา

"จากนี้ไปการขายสินค้าของเราจะเป็น service provider มากขึ้น มีบริการให้คำแนะนำในการเลือกหลังคาที่ถูกต้องและเซอร์วิสที่ได้มาตรฐาน" ขจรเดช แสงสุพรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างซิเมนต์ไทย จำกัด บอกถึงเป้าหมายในวันแถลงข่าวเปิดตัวศูนย์ "ซิเมนต์ไทย รูฟฟิง เซ็นเตอร์" ต้นแบบแห่งแรกภายในร้านซิเมนต์ไทยโฮมมาร์ท สาขาสุขาภิบาล 3 เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ศูนย์ซิเมนต์ไทย รูฟฟิง เซ็นเตอร์ จะเป็นศูนย์รวมของกระเบื้องหลังคาทุกแบรนด์ในเครือซิเมนต์ไทย

เริ่มจากกระเบื้องหลังคาคอนกรีต CPACMonier NUESTILE PRESTIGE หลังคาซีเมนต์ใยธรรมชาติ ตราช้าง PRIMA AYARA

หลังคาเซรามิก EXCELLA หลังคาดินเผา CERIS และหลังคาเหล็กเคลือบ DRAGON พ่วงด้วยบริการให้คำปรึกษา ติดตั้ง เปลี่ยนหลังคาภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ซิเมนต์ไทยโฮมเซอร์วิส จำกัด บริษัทน้องใหม่ในเครือปูนใหญ่

เพราะอาจกล่าวได้ว่าวันนี้ "เซอร์วิส" คือหนึ่งในหัวใจสำคัญของการขายสินค้า ผู้เริ่มก่อนและทำได้ดีกว่าย่อมได้เปรียบ ! เหมือนเช่นที่กลุ่มปูนกลางได้ลอนช์แคมเปญ As I Wish สื่อความหมายเป็นผู้เชี่ยวชาญและให้คำแนะนำในการเลือกใช้ปูนซีเมนต์ หรือสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ดที่มีศูนย์เซอร์วิสขึ้นมารองรับลูกค้าโดยเฉพาะ

"จริงๆ เราทำเรื่องนี้มานานแล้ว เฉลี่ย 20% ของลูกค้าจะใช้บริการติดตั้งหลังคาจากเรา ครั้งนี้จึงถือเป็นการรุกเต็มตัวและต่อไปก็จะขยายบริการไปสู่สุขภัณฑ์และกระเบื้อง"

เบื้องต้นได้ตั้งทีมงานจากส่วนกลาง 60 คน เดินสายควบคุมงานทั่วประเทศ ส่วนงานติดตั้งจะเป็นหน้าที่ทีมรับเหมาซับคอนแทร็กต์ที่ซิเมนต์ไทยโฮมเซอร์วิสเป็นผู้ป้อนงานให้ โดยคิดค่าติดตั้งเฉลี่ยตารางเมตรละ 200 บาท

เป็นสิ่งที่จะทำควบคู่ไปกับการขยายสาขา ส่วนแรกคือ สาขาของซิเมนต์ไทยโฮมเซอร์วิส ซึ่งจะมีที่พัทยา ภูเก็ต หาดใหญ่ เชียงใหม่ และสาขาของศูนย์ซิเมนต์ไทย รูฟฟิง เซ็นเตอร์ จะเปิดเพิ่มอีก 9 แห่ง คือชลบุรี ภูเก็ต หาดใหญ่ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา พระนคร ศรีอยุธยา สุพรรณบุรี และนครปฐม เป็นเป้าหมายในปีนี้

"ทั้ง 9 สาขาของรูฟฟิง เซ็นเตอร์ เราเลือกจากเอเย่นต์ซิเมนต์ไทยโฮมมาร์ทที่มียอดขายสูงสุด ซึ่งเราเป็นคนลงทุนให้ทั้งหมด" วุฒิไกร งามอุษาวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทกระเบื้องหลังคาซีแพค จำกัด ให้ข้อมูลเสริม

แต่ในสายตาของบิ๊กบอสอย่าง "ขจรเดช" ก็ยอมรับว่า การจะเปิดตลาดเรื่องเซอร์วิสนั้น ก็ไม่ใช่ของง่าย เพราะวันนี้พฤติกรรมผู้บริโภคยังไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนหลังคามากนัก

"บ้านเราไม่เหมือนกับสิงคโปร์ที่กำหนดให้ทาสีบ้านใหม่ทุกๆ 5 ปี เรื่องหลังคาก็เหมือนกัน ชีวิตหนึ่งอาจเปลี่ยนซัก 2-3 ครั้ง ตรงนี้ต้องใช้เวลาในการเปลี่ยนพฤติกรรมเจ้าของบ้านใหม่"

แผนการรุกเซอร์วิสของซิเมนต์ไทยจึงถูกวางให้เป็นแบบ "two way" ไม่ใช่การรอลูกค้าเข้ามาเพียงอย่างเดียว แต่ใช้วิธีทำตลาดเชิงรุกควบคู่กัน มีทีมขายตรงวิ่งเข้าหาโครงการจัดสรรต่างๆ พร้อมทำไดเร็กต์เมล์หาฐานลูกค้าเก่าเพื่อเจาะตลาดซ่อมแซม

เป้าหมายในช่วงแรกจึงไม่ใช่ยอดขายแต่เป็นการเสริมบริการให้ครบวงจร !

ซึ่งจะเป็นภารกิจท้าทายของ "พิชิต ไม้พุ่ม" ว่าที่กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างซิเมนต์ไทยคนใหม่ ที่จะเข้ามารับตำแหน่งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 8 พฤษภาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 4144 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9993 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10992 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10725 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8429 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3393 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved