คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 27/9/2565
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

6 เหตุผลที่สาว ๆ ทุกคนควรแต่งหน้า

เพราะผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก วิถีชีวิตของสาว ๆ รักสวยรักงามหลาย ๆ คนจึงเกี่ยวพันกับเครื่องสำอางมากมายชนิดที่เรียกว่าสนิทแนบแน่นจนขาดไม่ได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ยังมีสาว ๆ อีกหลายต่อหลายคนที่ไม่สนใจที่จะแตะต้องเครื่องสำอางเลย ไม่ว่าจะด้วยความขี้เกียจเอย แต่งหน้าไม่เป็นบ้างเอย แหม่ ฟังแล้วก็เสียดายแทนมาก ๆ เลยล่ะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีนี่เนอะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอออกตัวแบบโต้ง ๆ เลยละกันว่า กำลังจะมาชวนสาว ๆ ที่ไม่ใส่ใจความสวยความงามของตัวเอง มาแต่งหน้ากันดีกว่าค่ะ เพราะการแต่งหน้านั้นให้อะไรได้มากกว่าความสวยความงามเยอะจริง ๆ เอ้า.. เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าการแต่งหน้านั้นให้อะไรกับสาว ๆ บ้าง

          1. สวย ง่าย ๆ สั้น ๆ แต่การันตีว่าจริงยิ่งกว่าจริง เพราะเพียงแค่คุณมีเครื่องสำอางซักชนิดบนใบหน้าไม่ว่าจะเอาไปแต่งแต้มส่วนไหน มันจะทำให้ใบหน้าโทรม ๆ จืด ๆ ของคุณค่อย ๆ ดูดี มีชีวิตชีวาขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และยิ่งสาว ๆ คนไหนพร้อมจะเมคอัพ "จัดเต็ม" นี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะมันจะเปลี่ยนคุณเป็นคนละคนเลยล่ะ

          2. เครื่องสำอางนั้นช่วยปกป้องผิวพรรณจากแสงแดดและมลภาวะ ไม่ว่าคุณจะใช้แค่ครีมรองพื้นบาง ๆ หรือครีมบำรุงผิวทาลงไปแค่ชั้นเดียวบนใบหน้า ตามด้วยแป้งอีกเล็กน้อย ผิวคุณจะมีเกราะป้องกันที่ช่วยกรองแสงแดดและมลภาวะแล้วค่ะ แม้จะบางเบาก็ตาม

          3. เครื่องสำอางสามารถเนรมิตความเนียนบนใบหน้าได้ง่ายและรวดเร็ว สาว ๆ หลายคนพอพูดถึงการแต่งหน้ามักจะคิดว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก ใช้เวลานาน แต่อยากจะบอกว่าการทำให้ใบหน้าเนียนสวยมีสีสันนิดหน่อยนั้นไม่ได้ใช้เวลานานเลยค่ะ เพียงแค่สาว ๆ แตะรองพื้น ลงแป้งบาง ๆ ปัดบลัชออน ทาลิปสติก เขียนคิ้วนิดหน่อย ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที คอนเฟิร์มจ้า

          4. สนุกสนาน เพราะการแต่งหน้านั้นสามารถทำได้หลากหลายสีสัน หลายรูปแบบ จึงไม่แปลกที่สาว ๆ จะรู้สึกสนุกสนานกับการแต่งหน้าในแต่ละวัน เปลี่ยนลุคของตัวเองหลังจากแต่งหน้าทุกครั้ง ยิ่งถ้ามีของเล่นอื่น ๆ อย่างเกล็ดเพชร สีเพ้นท์ต่าง ๆ ที่จะแต่งหน้าไปงานโอกาสต่าง ๆ ขอบอกว่าสนุกใหญ่เลยล่ะ

          5. คลายเครียด ในช่วงเวลาที่สาว ๆ รู้สึกเบื่อหรือเซ็ง หรืออยู่ระหว่างรอใครบางคนอยู่ การแต่งหน้าถือเป็นกิจกรรมแก้เครียดที่ทำให้ลืมเรื่องราวหลาย ๆ อย่างไปได้ช่วงหนึ่งเลยทีเดียวล่ะ ก็แหงล่ะ เพราะเวลาที่สาว ๆ แต่งหน้า สมาธิและความสนใจทั้งหมดก็เทลงมาอยู่ที่หน้าตาที่สะสวยของตัวเองนี่นา

          6. หน้าสะอาดใสหมดจดขึ้น ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสาว ๆ ที่แต่งหน้าหลายคนมักจะมีใบหน้าที่สะอาดใสกว่าสาว ๆ ที่ไม่แต่งหน้า นั่นเพราะว่าสาว ๆ ที่แต่งหน้ามักจะกังวลถึงความสะอาดหมดจดของใบหน้าก่อนนอนมากกว่าสาว ๆ ที่ไม่แต่งหน้าเสมอ เพราะกลัวสิวจะขึ้นจากเครื่องสำอางตกค้างบ้างล่ะ ความมันอุดตันบ้างล่ะ ก็พูดง่าย ๆ เลยว่า ถ้าสาว ๆ ได้แต่งหน้าแล้ว เมคอัพบนใบหน้าจะบังคับให้สาว ๆ ได้ทำความสะอาดผิวหน้ากันอย่างละเอียดอ่อนมากขึ้นค่ะ

         เอ้า เห็นข้อดูของการแต่งหน้ามาขนาดนี้แล้ว เห็นทีว่าสาว ๆ ที่ไม่เคยหรือไม่ชอบการแต่งหน้าไม่ควรรอช้าแล้วนะจ๊ะ มาเริ่มเรียนรู้การแต่งหน้ากันดีกว่า จะได้ไม่ต้องมาบ่นเสียดายเอาตอนแก่ด้วยว่าทำไมตอนสาว ๆ เราไม่ลองแต่หน้าดูเนี่ย เชื่อสิ อิอิ


บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 17 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1084 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ที่มาของคำว่า กระดาษ (ดู 4511 ครั้ง)
คุณพอใจกับงานที่ทำอยู่แค่ไหน ? (ดู 3916 ครั้ง)
7 ไอเดีย แต่งห้องทํางาน (ดู 4188 ครั้ง)
ตำหนิแบบไหน ไม่ให้ลูกน้องเสียหน้า (ดู 4274 ครั้ง)
กระดาษ (ดู 3845 ครั้ง)
วิธีทำความสะอาดเครื่องต้มกาแฟ (ดู 3797 ครั้ง)
ประวัติของปากกาลูกลื่น (ดู 3888 ครั้ง)
ประวัติและการผลิต ดินสอ (ดู 4466 ครั้ง)
ประวัติความเป็นมาของ ยางลบ (ดู 4342 ครั้ง)
เครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 4021 ครั้ง)
จัดฮวงจุ้ย บนโต๊ะทำงาน (ดู 4321 ครั้ง)
เครื่องใช้สำนักงาน (ดู 3916 ครั้ง)
ประวัติเครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 4129 ครั้ง)
หมึกปากกาทำจากอะไร (ดู 4166 ครั้ง)
7 เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานแบบมืออาชีพ (ดู 4557 ครั้ง)
การปรับโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ (ดู 3898 ครั้ง)
เมื่อลูกแม็กซ์หลุดเข้าไปในเครื่องส่งแฟกซ์ (ดู 3644 ครั้ง)
โต๊ะทำงานบอกนิสัย (ดู 3738 ครั้ง)
13 วิธีแก้วิกฤติโลกร้อนที่ออฟฟิค (ดู 3556 ครั้ง)
ราศีกับโต๊ะทำงาน (ดู 3766 ครั้ง)
ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่เป็นมงคล (ดู 3936 ครั้ง)
รู้ธาตุออฟฟิศ พิชิตปัญหา (ดู 3776 ครั้ง)
เทคนิคพิชิตโรคของสาวทำงาน (ดู 3695 ครั้ง)
การจัดแบบห้องทำงานสำนักงาน (ดู 3963 ครั้ง)
.การจัดฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับสำนักงาน (ดู 3674 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved