คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 27/9/2565
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ทิปส์แต่งชุดซีทรู....ไม่โป๊แต่หรูดูดีก็ทำได้

   เมื่อครั้งที่นักร้องสาวสุดฮอต ริฮานน่า เลือกชุดโปร่งเบาทะลุมิติสลับลายขวางสี ดำทึบของ Gareth Pugh อวดความอวบอิ่มและซ่อนเร้นเรือนกายจากสายตาซุกซนของคนรอบข้างในคราวเดียว นั้น มุมมองของคนที่จับกระแสแฟชั่นก็ค้นพบของดีที่ถูกมองข้ามว่าชุดที่เธอใส่อยู่ นั้นอาจไม่มีทางเป็นกระแสหลักของฤดูกาลได้...คำตอบคือใช่ครึ่งหนึ่ง และไม่ใช่อีกครึ่งหนึ่ง

          แม้จะไม่เด่นดังขนาดเป็นคีย์เทรนด์ แต่ทุกครั้งที่คนดังหยิบมาใส่ต้องเป็นที่ฮือฮาทุกคราไป...จะเป็นอะไรไปไม่ ได้นอกจากชุดผ้าชีฟองสไตล์เก๋ที่เมื่ออยู่บนเรือนร่างสาวๆ คนไหน ก็วาบหวิวหัวใจเสียทุกครั้ง...ก็ที่เราๆ ท่านๆ เรียกกันว่า ชุดซีทรู นั่นไงล่ะ

          ดีไซเนอร์หลายคนเลือกงานผ้าชีฟองโปร่งเบามาผสมผสานกับคีย์ลุคใน คอลเลคชั่นของตัวเอง หลายครั้งก็กลายเป็นความสำเร็จที่ไม่ได้คาดหวังตอนทำคอลเลคชั่นออกมาก็มี ความที่ชุดซีทรูได้อยู่ในกระแสมาจนถึงตอนนี้ ทำให้ก้าวต่อมาคือดีไซน์แบบ ultra sheer เปิดเผยความเซ็กซี่ที่เคยซ่อนไว้รางๆ ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

          ส่วนใครแต่งแล้วจะออกมาเซ็กซี่มีเสน่ห์ เย้ายวนชวนให้ค้นหา หรือจะออกมาเป็นแฟชั่นอุจาดตาอนาจาร ตรงนี้ล่ะที่ต้องขึ้นอยู่กับการมองหาความ "พอดี" ที่จะแต่งชุดซีทรูให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ทั้งกับตัวเองและแบรนด์ที่หยิบมาสวมใส่ด้วย

          กฏเหล็กลำดับแรกที่ต้องมีอยู่ในหัวก่อนจะแต่งชุดซีทรูออกจากบ้านคือ ต้องรู้กาลเทศะ ทั้งสถานที่ๆ จะไป สังคมที่จะต้องออกไปพบเจอ หรือวาระที่จะต้องทำ เป็นต้นว่าหากคุณมีธุระจะต้องติดต่อสถานที่ราชการ หรือไปงานกีฬาสีลูกๆ หรือแม้แต่อยากแต่งตัวสบายๆ ไปมหาวิทยาลัยในวันฟรี ถ้ารู้สึกอยากโชว์เหลือเกินใครก็ห้ามไม่ได้...ก็จงบอกตัวเองว่าห้ามออกจาก บ้านจะดีกว่า เพราะสถานที่ดังกล่าวถือเป็นสถานที่ทำงานที่ต้องสำรวมและแสดงความเคารพอย่าง ยิ่ง

          แต่ถ้าคุณจะออกไปปาร์ตี้ในธีมที่สุดเหวี่ยง หรือวาระพิเศษที่เปิดโอกาสให้คุณเปล่งประกายกับการแต่งตัวได้เต็มที่ ชุดซีทรูดีไซน์เยี่ยมๆ จะเป็นเดรสลำลอง ไปจนถึงชุดราตรี ที่ผสานลูกเล่นเยี่ยมๆ หรือสามารถแมทช์กับอะไรเรียบๆ สักชิ้นแล้วส่งเสริมกันและกันให้เกิดความเด่น ....นั่นแหละคือการแจ้งเกิดกับชุดซีทรูที่รู้กาลเทศะของตัวคุณเอง

          ขอยกตัวอย่างชุดแดงเพลิงของ คริสเตียน ดิออร์ (ภาพกลาง) ที่ถือเป็นการผสานความเรียบของตัวกระโปรงธรรมดาๆ กับผ้าโปร่งบางเบาชิ้นบนที่เด่นมากๆ ตรงงานคัตติ้ง บวกกับความไม่มากไม่น้อยเกินไปของเสื้อตัวในจนได้ลุคที่คลาสสิค แบบไม่สงวนสิทธิ์ที่จะยกจากรันเวย์มาอยู่บนเรือนร่างตัวเอง

 

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 17 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1109 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ที่มาของคำว่า กระดาษ (ดู 4511 ครั้ง)
คุณพอใจกับงานที่ทำอยู่แค่ไหน ? (ดู 3916 ครั้ง)
7 ไอเดีย แต่งห้องทํางาน (ดู 4188 ครั้ง)
ตำหนิแบบไหน ไม่ให้ลูกน้องเสียหน้า (ดู 4275 ครั้ง)
กระดาษ (ดู 3845 ครั้ง)
วิธีทำความสะอาดเครื่องต้มกาแฟ (ดู 3797 ครั้ง)
ประวัติของปากกาลูกลื่น (ดู 3888 ครั้ง)
ประวัติและการผลิต ดินสอ (ดู 4467 ครั้ง)
ประวัติความเป็นมาของ ยางลบ (ดู 4342 ครั้ง)
เครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 4021 ครั้ง)
จัดฮวงจุ้ย บนโต๊ะทำงาน (ดู 4322 ครั้ง)
เครื่องใช้สำนักงาน (ดู 3916 ครั้ง)
ประวัติเครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 4129 ครั้ง)
หมึกปากกาทำจากอะไร (ดู 4166 ครั้ง)
7 เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานแบบมืออาชีพ (ดู 4557 ครั้ง)
การปรับโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ (ดู 3898 ครั้ง)
เมื่อลูกแม็กซ์หลุดเข้าไปในเครื่องส่งแฟกซ์ (ดู 3644 ครั้ง)
โต๊ะทำงานบอกนิสัย (ดู 3739 ครั้ง)
13 วิธีแก้วิกฤติโลกร้อนที่ออฟฟิค (ดู 3557 ครั้ง)
ราศีกับโต๊ะทำงาน (ดู 3767 ครั้ง)
ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่เป็นมงคล (ดู 3936 ครั้ง)
รู้ธาตุออฟฟิศ พิชิตปัญหา (ดู 3776 ครั้ง)
เทคนิคพิชิตโรคของสาวทำงาน (ดู 3696 ครั้ง)
การจัดแบบห้องทำงานสำนักงาน (ดู 3964 ครั้ง)
.การจัดฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับสำนักงาน (ดู 3674 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved