คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/5/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

วิธีใช้ตา...ใช้กายเอาชนะคน

decorating idea design       ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหน กำลังจะสัมภาษณ์เข้าทำงานเตรียมพรีเซ็นต์งานกับเจ้านาย หรือขายงานกับลูกค้า อาวุธที่คุณจะยิงโดนใจคนที่คุยด้วย ไม่ใช่แค่ข้อมูลเป็นตั้งที่หอบมาด้วยแต่เป็นท่าทางและความจริงที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณเองต่างหาก ก่อนที่จะขึ้นแวทีจริง.. ถามตัวเองก่อนว่า ตอนนั้นคุณรู้สึกอย่างไร? มั่นใจแค่ไหน? แต่งตัวเป็นอย่างไร แล้วเสียงของคุณล่ะ น่าฟังแค่ไหน? ดูตัวเองให้ทั่ว และนี่คือสิ่งที่จะทำให้คนอื่นรู้สึกว่า .. คุณน่ะมั่นจริง


1. ท่าทาง ตั้งแต่การใช้มือ โยกไหล่ ผงกหัวเลยทีเดียว ทุกอย่างบอกความเป็นตัวคุณได้ ถ้าคุณรู้สึกไม่มั่นใจเวลาจะพูด แล้วรู้สึกว่ามือจะสั่นก็เก็บมือไว้ดีกว่า จะเอามาประสานกันตรงหน้าเวลานั่ง อยากให้ทุกอย่างออกมากดี

2. สายตา มองคนที่พูดด้วยทุกครั้งหรือเปล่า อย่าปล่อยให้สายตาล่อกแลกหลุดออกมา ถ้าเปลี่ยนคนพูดด้วย ก็เปลี่ยนสายตาไปจับที่คนนั้น เป็นคนๆ ไป ดวงตานี่แหละเป็นตัวป่าวประกาศได้ดีที่สุดว่าคุณคิดอะไร รู้สึกอย่างที่พูดรึเปล่า

3.น้ำสียง ใช้น้ำเสียงที่น่าฟัง ไม่ตะโกน หรือตะเบ็งเกินไปและถ้าไม่จำเป็น อย่าใช้อ้า .. เอ่อ  ให้มากนัก เพราะนั่นคือสิ่งที่คุณไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะพูดว่าอย่างไร

4. การเคลื่อนไหว ถ้ามีเนื้อที่ให้คุณต้องเดิน อย่างหน้าห้องประชุม หรือบนเวที ใช้หลัก ""เดิน 3 ก้าว" หมายถึง ให้เดินได้ 3 ก้าวแล้วก็หยุดพูดตอนที่หยุดเดินแล้วเท่านั้น เพื่อคนฟังจะได้สนใจคุณและสิ่งที่คุณพูดอย่างเดียว โดยไม่มีการเดินเข้ามาเกี่ยว

5. ออกเสียงให้ถูกจังหวะ ในเรื่องที่เราพูด จะมีเรื่องหนักๆ สบายๆ สลับกันไป เล่อกใช้จังหวะเสียงให้ถูกกับเรื่องและที่สำคัญคุณต้องเชื่อในสิ่งที่คุณพูด ถ้าอยากรู้ว่าพูดแล้วคนฟังจะรู้สึกอย่างไร แนะนำให้ลองอัดใส่เทปแล้วเปิดฟังเองก่อน

6. "จะพูดอะไร...ต่อไป"  ให้นึกอยุ่ในใจไว้เสมอ อย่าท่องจำ แต่ให้เข้าใจในสิ่งที่คุณจะพูด เพระาว่าบางครั้งคุณอาจจะถูกขัดจังหวะจนลืม หรือเจอคำถามที่ไม่คาดคิดมาก่อน

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 9 พฤศจิกายน 2548
จำนวนผู้อ่าน : 5193 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ที่มาของคำว่า กระดาษ (ดู 6036 ครั้ง)
คุณพอใจกับงานที่ทำอยู่แค่ไหน ? (ดู 5144 ครั้ง)
7 ไอเดีย แต่งห้องทํางาน (ดู 5525 ครั้ง)
ตำหนิแบบไหน ไม่ให้ลูกน้องเสียหน้า (ดู 5622 ครั้ง)
กระดาษ (ดู 5197 ครั้ง)
วิธีทำความสะอาดเครื่องต้มกาแฟ (ดู 5183 ครั้ง)
ประวัติของปากกาลูกลื่น (ดู 5373 ครั้ง)
ประวัติและการผลิต ดินสอ (ดู 7846 ครั้ง)
ประวัติความเป็นมาของ ยางลบ (ดู 5719 ครั้ง)
เครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 5534 ครั้ง)
จัดฮวงจุ้ย บนโต๊ะทำงาน (ดู 5664 ครั้ง)
เครื่องใช้สำนักงาน (ดู 5370 ครั้ง)
ประวัติเครื่องถ่ายเอกสาร (ดู 6242 ครั้ง)
หมึกปากกาทำจากอะไร (ดู 5533 ครั้ง)
7 เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานแบบมืออาชีพ (ดู 5905 ครั้ง)
การปรับโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ (ดู 5308 ครั้ง)
เมื่อลูกแม็กซ์หลุดเข้าไปในเครื่องส่งแฟกซ์ (ดู 4916 ครั้ง)
โต๊ะทำงานบอกนิสัย (ดู 5103 ครั้ง)
13 วิธีแก้วิกฤติโลกร้อนที่ออฟฟิค (ดู 5032 ครั้ง)
ราศีกับโต๊ะทำงาน (ดู 5070 ครั้ง)
ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่เป็นมงคล (ดู 5414 ครั้ง)
รู้ธาตุออฟฟิศ พิชิตปัญหา (ดู 5115 ครั้ง)
เทคนิคพิชิตโรคของสาวทำงาน (ดู 4941 ครั้ง)
การจัดแบบห้องทำงานสำนักงาน (ดู 5270 ครั้ง)
.การจัดฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับสำนักงาน (ดู 5041 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved