คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 22/2/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

‘THE EMPEROR’ กาญจนาภิเษก คฤหาสน์หรูส่วนตัวสไตล์โอเรียนทอล

decorating idea design     จับตลาดบ้านเดี่ยวระดับกลาง-บนมาหลายทำเล แถมแต่ละโครงการยังทำยอดขายได้ในระดับที่น่าพอใจ ล่าสุดค่ายแสนสิริเดินหน้ารุกตลาดบ้านเดี่ยวคุณภาพอีกหนึ่งโปรเจคท์ ใช้ชื่อโครงการว่า “THE EMPEROR” คฤหาสน์หรูระดับพรีเมี่ยมบนถนนวงแหวนรอบนอกโซนใต้ (กาญจนาภิเษก) ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 40 ไร่ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์โดยเฉพาะ หลังจากที่โครงการนาราสิริ สาทร-วงแหวน ซึ่งเป็นโครงการในทำเลเดียวกัน ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และจะปิดการขายภายในสิ้นปี

โดยวางคอนเซปต์ของโครงการไว้ในรูปแบบ Ultimate Oriental Collection เน้นความหรูหราและความเป็นส่วนตัว บนที่ดินตั้งแต่ 200 ตารางวาขึ้นไป มีจำนวนเพียง 48 ยูนิตเท่านั้น โดยยอดขายได้แล้ว 5 ยูนิต มูลค่าเกือบ 200 ล้าน ก่อนจะจัดงานเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาเพียงด้วยจำนวนบ้านแค่ 8 ยูนิตเท่านั้น

ภายในตัวบ้านเน้นการออกแบบที่ลงตัวด้วยพื้นที่ใช้สอยเต็มพื้นที่ผสมผสานระหว่างความเป็นเอเชียกับตะวันตก เน้นความหรูหราลงตัว และมีความเป็น Exclusive Community ตัวบ้านได้รับการออกแบบให้กว้างขวาง โอ่อ่า หรูหราด้วยดีไซน์ของศิลปะร่วมสมัยที่มีความประณีต รวมถึงตอบสนองในด้านพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวและมีความต่อเนื่อง

พร้อมด้วยอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์สไตล์รีสอร์ต ที่มีสปาส่วนตัว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำแยก ชาย-หญิง และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับคลับเฮ้าส์ มีการจัดภูมิสถาปัตย์ด้วยพันธุ์ไม้ที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเขียวขจีและสลับสีสันด้วยไม้ดอกและไม้พุ่ม

นอกจากนี้ยังได้จัดวางระบบสายไฟฟ้าไว้ใต้ดินทั้งโครงการ พร้อมจัดระบบรักษาความปลอดภัยรอบโครงการ ด้วยจุดรักษาความปลอดภัยทั้งบริเวณทางเข้าด้านหน้าและบริเวณ Cluster ซึ่งครอบคลุมบ้าน 5-6 หลังต่อจุด พร้อมด้วยบริการ Concierge Services ที่เสมือนหนึ่งบริการผู้ช่วยจากโรงแรมชั้นนำ เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าแสนสิริเท่านั้น

โดยเบื้องต้นได้ตั้งเป้าจะปิดการขายภายในสิ้นปีนี้ไว้เพียง 10 ยูนิตเท่านั้น แต่ล่าสุดทำยอดขายได้แล้วถึง 5 ยูนิต จึงมั่นใจว่าจะทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยแต่ละยูนิตมีราคาขายเฉลี่ย 30 ล้านบาท สะท้อนให้เห็นว่า ตลาดที่อยู่อาศัยสำหรับกลุ่มลูกค้าระดับบนยังคงขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง เพียงแต่สินค้าต้องมีความเหมาะสมและตอบรับกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 22 ตุลาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 14415 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5338 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4331 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4161 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4958 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5399 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5049 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5222 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5017 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5198 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4980 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4051 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4527 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4681 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4761 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4606 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1775 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1863 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1773 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1830 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2030 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1771 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1772 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1744 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1751 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1715 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved