คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 22/2/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

TIPIE"05 ดันอสังหาฯไทยโกอินเตอร์ ดึงต่างชาติช็อป "บ้าน-คอนโดฯไฮเอนด์"

decorating idea design      ระยะนี้แวดวงอสังหาริมทรัพย์ไม่ค่อยจะมีงานใหญ่สร้างสีสันบ่อยนัก แต่ปลายสัปดาห์ทีมข่าว อสังหาริมทรัพย์ "ประชาชาติธุรกิจ" ได้รับเชิญไปร่วมพิธีเปิด งานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์นานาชาติ ครั้งที่ 1 (Thailand International Property Investment Expo 2005) หรือ TIPIE"05 ที่จัดขึ้นโดยบริษัทที.ซี.เอ็ม.เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ในระหว่างวันที่ 23-25 กันยายน 2548 บนชั้น 45 อาคารเซ็นทรัล เวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ

งานนี้ได้รับเกียรติจากนักการเมืองหนุ่มใหญ่ "กร ทัพพะรังสี" เป็นประธาน เปิดงาน ท่ามกลางแขกระดับ วี.ไอ.พี.จำนวนมาก อาทิ คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์, สมศรี ส่งเสริมสวัสดิ์, พ.ญ. ขนบพันธ์ ยุตรนันต์, ตรติยร ซอโสตถิกุล, ฯลฯ

ถือเป็นครั้งแรกสำหรับประเทศไทยที่บรรดา ดีเวลอปเปอร์ชั้นนำทั้งในและนอกตลาดหลักทรัพย์ฯกว่า 32 บริษัท นำสินค้าคุณภาพระดับ พรีเมี่ยมมาเปิดบูทขาย โดยมีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นนักธุรกิจนักลงทุนต่างชาติจากหลายประเทศ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานและเลือกซื้อบ้าน คอนโดฯ ที่นำมาออกบูทโชว์อย่างจุใจ และเรียกได้ว่าตัวสินค้าและกลุ่มลูกค้าตรงเป้า 


เพื่อให้สมกับที่เป็นงานในระดับนานาชาติ สถาบันการเงินที่มาอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมให้กับลูกค้าก็เลยต้องเป็นระดับนานาชาติด้วย งานนี้แม้จะเป็นธนาคารไทย คือ ธนาคารกรุงเทพ แต่ก็ขนพนักงานสาขาสิงคโปร์มาให้บริการ

รูปแบบการจัดงาน นอกจากจะออกบูทขายสินค้าแล้ว ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานยังถือโอกาสโรดโชว์เปิดโต๊ะให้คำแนะนำและให้ข้อมูลลูกค้า เพื่อสร้างฐานการตลาดใหม่ไปในตัว

ขณะเดียวกัน ก็ไฟเขียวให้นักธุรกิจนักลงทุนต่างชาติที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย หรือต้องการลงทุนในธุรกิจอสังหาฯในประเทศไทย สำรวจตลาด สำรวจตัวโครงการได้เต็มที่ สิ่งสำคัญคือ เปิดตัวให้ผู้ซื้อและเอเย่นต์ต่างชาติได้รู้จักหน้าตา และไลน์ธุรกิจที่สนใจ เผื่อคิดจะลงทุนหรือร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจกับดีเวลอปเปอร์ในเมืองไทยในอนาคต


"คุณหญิงจินดา จรุงเจริญเวชช์" ในฐานะแม่งาน บอกว่า การจัดงาน TIPIE"05 ในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อต้องการยกระดับวงการอสังหาฯเมืองไทยให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มนักลงทุนชาวต่างชาติ ทั้งออสเตรเลีย สิงคโปร์ ฮ่องกง ฯลฯ และเป็นการเปิดโอกาสให้นักลงทุนชาวไทยและต่างชาติได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาฯ

"ต้องยอมรับว่าโครงการอสังหาฯในประเทศไทยหลายแห่งมีศักยภาพ และเป็นที่ต้องการของชาวต่างชาติ ทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน แต่ที่ผ่านมาเราไม่เคยจัดงานในลักษณะนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้พบกับนักลงทุนเลย คิดว่างานนี้จะช่วยโปรโมตธุรกิจอสังหาฯไทยที่กำลังอยู่ในช่วงสโลว์ดาวน์จากปัญหาราคาน้ำมันแพงให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง พร้อมกับเปิดตลาดให้นักลงทุนต่างชาติได้เข้ามาช็อปสินค้าที่มีศักยภาพ และมีคุณภาพ ในระดับพรีเมี่ยมไม่แพ้ประเทศ อื่นๆ"

งานนี้ไม่เพียงแต่เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อผู้ขายมาพบกันเท่านั้น แต่ตลอดระยะเวลาจัดงานทั้ง 3 วัน ยังมีการเปิดเวทีสัมมนาในหัวข้อที่ให้ความรู้เรื่องอสังหาฯ มีเนื้อหาครอบคลุมทุกๆ ด้านอีกด้วย

"คุณหญิงจินดา" กล่าวทิ้งท้ายว่า หากการจัดงานในปีนี้ประสบความสำเร็จ ปีหน้าและปีต่อๆ ไปอาจจะได้เห็นการจัดงานระดับนานา ชาติแบบนี้อีก เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการไทยให้สามารถก้าวไปสู่เวทีต่างประเทศได้อย่างเต็มภาคภูมิ

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 1 ตุลาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 2077 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5338 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4331 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4161 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4958 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5399 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5049 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5222 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5017 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5198 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4980 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4051 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4527 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4681 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4761 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4606 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1775 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1863 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1773 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1830 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2030 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1771 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1772 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1744 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1751 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1715 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved