คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 30/4/2560 เจ้าของโครงการแนะนำโครงการฟรีคลิก
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | สนทนาเรื่องบ้าน | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
สนทนาเรื่องบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ผ่าแผน เอเชียกรุ๊ป ปฏิบัติการวิ่งสู้ฟัด

decorating idea design

อีกไม่นานการเปลี่ยนใช้สนามบินแห่งชาติจากดอนเมืองไปยังสุวรรณภูมิกำลังจะเกิดขึ้น แน่นอนย่อมส่งผลกระทบต่อธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกัน และเพื่อความอยู่รอดปัจจุบันการปรับตัวของธุรกิจจึงเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ล่าสุดกลุ่มโรงแรมเอเชียคือหนึ่งธุรกิจที่ไม่อาจรอให้เกิดปัญหาแบบวัวหายล้อมคอก การพลิกกลยุทธ์ทั้งระบบของเครือข่ายโรงแรมจึงถูกหยิบนำมาใช้ทันที
       
       ตัวเลขประมาณการที่กลุ่มโรงแรมเอเชียคาดไว้หลังจากย้ายสนามบินดอนเมืองไปยังสุวรรณภูมิที่อาจมีจำนวนนักท่องเที่ยวจากสนามบินลดลงจากร้อยละ 25 เหลือ 0% ความเคลื่อนไหวของกลุ่มโรงแรมเอเชียแอร์พอร์ตจึงถูกมองไปที่เป้าหมายของกลุ่มประชุมสัมมนาแทน ขณะเดียวกันการทุ่มทุนกว่า 50 ล้านบาทเพื่อเนรมิตแปลงโฉมเอเชียพัทยาบีชให้กลายเป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ทก็ถูกนำมาขัดเกลาใหม่หวังสร้างให้เป็นศูนย์รวมรายได้หลักของโรงแรมในเครือ โดยปล่อยให้โรงแรมเอเชีย กรุงเทพจัดโปรโมทเรื่องของอาหารด้วยการจัดโปรโมชั่น 4 อิ่มคุ้มค่า
       
       "กว่า 2 ปีเราใช้เวลากับการปรับโฉมโรงแรมเอเชีย พัทยาบีชให้มีความโดดเด่นเน้นสุขภาพเป็นหลักโดยเฉพาะห้องพักที่ปูพื้นด้วยไม้ทั้งหมด และบริเวณพื้นดินที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้คล้ายรีสอร์ท ด้วยงบลงทุนกว่า 50 ล้านบาท ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว"สุรพงษ์ เตชะหรูวิจิตร กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ กลุ่มโรงแรมเอเชีย อ้างถึงการปรับโฉมใหญ่ครั้งนี้ให้ฟัง พร้อมทั้งกล่าวเสริมอีกว่า
       
       การให้ความสำคัญกับโรงแรมเอเชีย พัทยาบีช ด้วยการแปลงโฉมใหม่คล้ายรีสอร์ทครั้งนี้เพื่อจะดึงกลุ่มลูกค้าคนไทยที่เป็นแบบครอบครัวให้เข้าไปใช้บริการ ขณะเดียวกันความเปลี่ยนแปลงทางด้านการท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นช่วง1-2 ปีที่ผ่านมาทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวเมืองพัทยามีสิ่งต่างๆใหม่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก
       
       กอปรสนามบินสุวรรณภูมิที่จะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้ก็จะทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปพัทยาง่ายและสะดวกรวดเร็วด้วยเส้นทางมอเตอร์เวย์ และบทบาทของเมืองพัทยาจึงน่าจะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เหตุนี้เองจึงเน้นให้ความสำคัญกับโรงแรมเอเชีย พัทยาบีช เป็นพิเศษ
       
       ปรับแผนก่อนถึงโลว์ซีซัน
        ความเคลื่อนไหวปรับตัวของกลุ่มโรงแรมเอเชียครั้งนี้ จึงถูกจับตามองว่านี่คือยุทธวิธีหนึ่งก่อนที่ฤดูโลว์ซีซันจะมาถึง และสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอาจไม่เป็นเพียงแค่ระยะสั้นแต่จะส่งผลในระยะยาวสำหรับกลุ่มเป้าหมาย
       
        สุรพงษ์ กล่าวว่า โรงแรมเอเชียเตรียมรีโพซิชั่นเอเชีย แอร์พอร์ตเป็นโรงแรมเพื่อตลาดไมซ์ เล็งกลุ่มลูกค้ากรุงเทพฯ ตอนบนรองรับการย้ายสนามบินดอนเมืองไปสุวรรณภูมิ พร้อมปรับห้องประชุม เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์เพิ่ม
       
        ในปีนี้จะปรับกลยุทธ์การทำตลาดโรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ตใหม่ เพื่อรับสถานการณ์การย้ายสนามบินดอนเมืองไปยังสนามบินสุวรรณภูมิที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายไตรมาส 3 ปีนี้
       
        ดังนั้นโรงแรมได้เตรียมปรับรูปแบบการให้บริการใหม่ โดยจะเน้นจุดขายใหม่ที่เป็นโรงแรมเพื่อกลุ่มประชุมสัมมนาเป็นหลักหรือตลาดไมซ์ เพื่อทดแทนลูกค้ากลุ่มสายการบินที่จะหายไป ปัจจุบันมีกลุ่มประชุมสัมมนาอยู่ประมาณ 60%
       
        "สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลังการรีโพซิชันนิ่ง เอเชีย แอร์พอร์ตใหม่นั้น จะเป็นลูกค้ากลุ่มองค์กรที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนเหนือและเขตปริมณฑล ขณะนี้มีการปรับปรุงห้องพักและห้องประชุมเพื่อให้สามารถรองรับการประชุมระดับ 2,000"สุรพงษ์ กล่าว
       
        ปัจจุบัน โรงแรมเอเชีย พัทยา มีลูกค้าหลักเป็นทัวร์ต่างชาติ 40%, กลุ่มประชุม 30% และกลุ่มครอบครัวคนไทยอีก 30% ปีนี้จะขยายกลุ่มลูกค้าครอบครัวเป็น 40% และวางแผนโปรโมตทั้งแพ็กเกจราคาประหยัด เริ่มต้นที่ 1,900 บาทต่อคืน
       
       นอกจากนี้จะใช้งบเพื่อการประชาสัมพันธ์อีก 3 ล้านบาท เพื่อกระตุ้นตลาดในประเทศ ผ่านแพ็คเกจทัวร์ และการเข้าร่วมงานคอนซูเมอร์แฟร์กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งเป็นมาตรการรับมือกับช่วงโลว์ซีซัน
       
       กระตุ้นยอดรายได้เพิ่ม
       แม้ว่ากลุ่มโรงแรมเอเชียจะมีการเคลื่อนไหวของ "เอเชียพัทยา"เป็นพิเศษแต่โรงแรมในเครืออีกสองแห่งก็มีการปรับตัวด้วยเช่นกัน
       
        ในส่วนโรงแรมเอเชียกรุงเทพมีตลาดหลัก คือ นักท่องเที่ยวจากสิงคโปร์, อังกฤษ, ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น ซึ่งแม้เกิดสึนามิก็ยังไม่มีผลต่อยอดการจอง โดยช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์จำนวนนักท่องเที่ยวจากสิงคโปร์และฮ่องกงจะเข้ามาพักมากขึ้น เพราะการเดินทางสะดวกขึ้น โดยเฉพาะสายการบินโลว์คอสต์
       
        "ปัจจุบันมีการจัดโปรโมชั่น บัตร 4 อิ่มคุ้มค่า ด้วยราคาเพียง 1,199 บาทต่อคน ก็สามารถเข้าไปใช้บริการติ่มซำใหม่ได้โดยมีระยะเวลาใช้ถึง 3 เดือน"สุรพงษ์ กล่าว
       
        ขณะเดียวกันพฤติกรรมนักท่องเที่ยวเริ่มเปลี่ยน ทัวร์ต่างชาติอาจต้องลดลง และปรับเปลี่ยนมาเป็นการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ซึ่งลูกค้าต่างชาติของโรงแรมเอเชียในปี 2547 มี 25% จองผ่านเว็บไซท์ เพิ่มจากปี 2546 ที่ลูกค้ากลุ่มนี้มีสัดส่วนประมาณ 16% โดยการจองมีทั้งผ่านเว็บไซท์ของโรงแรม และเว็บรับจองโรงแรมทั่วไป ดังนั้น บริษัทจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาเว็บไซท์ สำหรับเอเชียพัทยา ลูกค้าต่างชาติกลุ่มหลัก คือ ยุโรปตะวันตก เช่น อังกฤษ สแกนดิเนเวีย และตั้งแต่ 2 -3 ปีที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้ารัสเซียเพิ่มขึ้นมา
       
        บริษัทตั้งเป้ารายได้ เอเชียพัทยา ปีนี้เติบโตประมาณ 20% เนื่องจากหลังการปรับปรุง ได้มีการปรับขึ้นค่าบริการบ้าง โดยในส่วนของลูกค้าที่เป็นแขกประจำ ยังคงให้ราคาปกติ แต่อาจไปปรับในส่วนของตลาดประชุม และลูกค้ากลุ่มครอบครัวแทน ซึ่งเริ่มปรับราคาไปแล้วบ้าง

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 28 เมษายน 2548
จำนวนผู้อ่าน : 4975 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 6883 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 6881 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 69129 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 19060 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 6077 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 3378 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 4533 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 4799 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 5381 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 2580 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 4155 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 4625 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 5597 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 3350 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 5643 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 11693 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 6053 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 9711 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 1446 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 2025 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 7032 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 3554 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 5160 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 7703 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 9032 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
สอบถามการใช้งาน : homeinfo@hometophit.com ติดต่อลงโฆษณา : sales@hometophit.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved