คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 28/5/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

คฤหาสน์หรู สไตล์สแปนิช พฤกษ์ภิรมย์ รีเจนท์ สุขุมวิท

decorating idea design

บนถนนสุขุมวิท บริเวณซอยลาซาล เป็นทำเลทองอีกทำเลหนึ่งที่มีผู้ประกอบการโครงการบ้านจัดสรรไปจับจองพื้นที่ เพื่อลงทุนโครงการบ้านกันจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า โดยเฉพาะ ลูกค้าระดับกลางถึงบน
       
        บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ คิว เฮ้าส์ เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการหลายรายที่ปักหลักลงทุนโครงการบ้านจัดสรรในซอย ลาซาล และบริเวณใกล้เคียงโครงการที่คิว เฮ้าส์เข้าไปลงทุนในซอยลาซาล ย่อมต้องเป็นบ้านหรูหรา ราคาแพง ตามสไตล์ถนัดอย่างแน่นอน โดยลงทุนในโครงการพฤกษ์ภิรมย์ รีเจนท์ สุขุมวิท เป็นบ้านเดี่ยว หรูหรา ในลักษณะคฤหาสน์ ราคาเฉลี่ยที่หลังละ 40-60 ล้านบาท
       
        โครงการนี้เป็นโครงการไฮเอนด์อีกโครงการหนึ่งที่คิวเฮ้าส์หมายมั่นจะให้เป็นโครงการที่ถูกกล่าวขวัญถึง เพราะด้วยรูปแบบบ้าน การออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายใน วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่ง ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าราคาแพง ทั้งนั้น และอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่อาจไม่กล่าวถึงได้ของโครงการนี้ นั่น คือ ราคาที่สูงถึง 60 ล้านบาท
       
        เรืออากาศเอก กรี เดชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายโครงการบ้าน 5 กล่าวว่า โครงการดังกล่าวมีเพียง 48 หลังเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 40-60 ล้านบาทขึ้นไป ปัจจุบันกำลังเปิดขายบ้านแบบ "พฤกษ์ภูมินทร์" ซึ่งเป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบในสไตล์สแปนิช บนพื้นที่กว่า 360 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 750 ตารางเมตร ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 6 คัน

      การออกแบบภายในจะโดดเด่น ด้วยแนวคิดฟังก์ชั่นดีไซน์พื้นที่ใช้สอยที่สัมผัส ความรื่นรมย์ได้ทุกมุมมองภายในบ้าน เทอร์เรสเชื่อมต่อไปยังฟิตเนส และห้องโฮมเธียร์เตอร์ สำหรับคนมีระดับ โอบล้อมสระน้ำฟรีฟอร์ม ท่ามกลางสวนพรรณไม้ธรรมชาติ นานาชนิดแบบสไตล์สวนป่า ภายในใต้แนวคิดโครงการ"The One Magnificent Living"
       
        เรืออากาศเอกกรี กล่าวว่า การออกแบบบ้านหรูของคิวเฮ้าส์ในโครงการต่อ ๆ ไป จะต้องมีการพัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา และจะคำนึงถึงรายละเอียดทุกซอกทุกมุมที่มีให้มากกว่ามาตรฐานบ้านหรูที่ขายอยู่ในท้องตลาด เพราะคิว เฮ้าส์ จะเลือกสรรฟังก์ชั่นดีไซน์ให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัยระดับไฮเอนด์
       
        คอนเซ็ปต์ดังกล่าว จะแตกต่างจากในอดีตที่บ้านหรูของเศรษฐี ส่วนใหญ่จะเป็นบ้านหลังใหญ่โต มีพื้นที่ใช้สอยมาก แต่จะให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวน้อย ตกแต่งด้วยความหรูหราฟู่ฟ่า มาเป็นแนวคิดใหม่ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นในรูปแบบครอบครัวที่สัมผัสได้ทุก ๆ มุมมองอย่างต่อเนื่อง ผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งภายในและภายนอกบ้าน

  

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 28 เมษายน 2548
จำนวนผู้อ่าน : 10664 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 5796 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 4706 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 4516 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 5372 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5781 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 5436 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 5631 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 5373 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 5573 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 5349 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 4422 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4778 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4861 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4932 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4755 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1820 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1913 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1813 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1876 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 2081 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1812 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1823 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1787 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1794 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1762 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved