คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

MyZone Studio"s Bedroom "เอส.บี." จุดพลุเฟอร์นิเจอร์วัยรุ่น

decorating idea design         หลังจากสร้างความฮือฮาด้วยการเปิดตัว "เอส.บี.ดีไซน์สแควร์" สาขาแรกติดโฮมโปร รัชดาภิเษก ไปแล้วเมื่อช่วงต้นปี ล่าสุด เอส.บี.เฟอร์นิเจอร์ ก็เดินหน้าออกอาวุธใหม่ด้วยการเปิดตัว "MyZone Studio"s Bedroom" เฟอร์นิเจอร์คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นออกแบบเพื่อกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

โดยเนรมิตพื้นที่เล็กๆ ใน เอส.บี.ดีไซน์สแควร์ รัชดาฯ จัดเป็น "อีเวนต์" ที่เต็มไปด้วยสีสันรองรับการเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

"ลูกค้าวัยรุ่นเป็นกลุ่มที่ไม่มีกำลังซื้อ แต่มีอิทธิพลกับการตัดสินใจซื้อ เราจึงใช้เวลาวิจัยและพัฒนาร่วม 2 ปี ใช้งบฯไป 3 ล้าน รวมกับอีเวนต์ในวันเปิดตัวด้วยก็เกือบ 5 ล้านบาท" ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส.บี. อุตสาหกรรมเครื่องเรือน จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ "เอส.บี.เฟอร์นิ เจอร์" ให้ข้อมูล

MyZone Studio"s Bedroom เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบให้เติบโตตามอายุผู้ใช้ ตั้งแต่วัยเด็กถึงวัยทำงาน พูดง่ายๆ คือ มีฟังก์ชันการใช้งานที่ยืดหยุ่นสามารถต่อเติมได้ เป็นการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มุ่งตอบโจทย์ตามการเปลี่ยนแปลงของผู้ใช้ได้ตามต้องการ

เช่น เมื่ออยู่ในวัยเด็กอาจมีเพียงตู้เสื้อผ้าและเตียงนอนเท่านั้น แต่เมื่อเข้าสู่วัยรุ่นก็สามารถติดตั้งตู้หนังสือหรือโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่เข้าชุดกันเพิ่มเติมได้ โดยไม่จำเป็นต้องทิ้งเฟอร์นิเจอร์เดิม คล้ายกับจิ๊กซอว์ที่ต่อเพิ่มได้เรื่อยๆ !

"เราออกแบบเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดให้เข้าเซตกันตั้งแต่แรก เช่น วัยเด็กอาจจะมีเพียงเตียง ตู้เสื้อ พอโตขึ้นมาก็ต้องการตู้หนังสือเพิ่ม MyZone Studio"s Bedroom ตอบสนองตรงนี้ได้ เพราะสามารถติดตั้งเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้โดยไม่ต้องโละของเก่าทิ้งเลย"

เบื้องต้นมีให้เลือกด้วยกัน 3 เซต คือ ชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก เด็กคู่ (2 คน) หรือ twin set และวัยรุ่น ราคาตั้งแต่ 3-8 หมื่นบาท และยังออกแบบให้จัดวางในห้องมีขนาดเล็กตั้งแต่ 9 ตารางเมตรขึ้นไป

แต่สิ่งที่เก๋ไก๋และน่าจะถูกใจวัยรุ่นมากที่สุดคงจะเป็น "หน้าบาน" ตู้เสื้อ ที่ออกแบบพิเศษให้เป็นช่องสามารถนำรูปภาพศิลปินหรือดาราที่ชื่นชอบมาตกแต่งได้ด้วย

เพื่อให้ภาพชัดเจนมากขึ้น อีเวนต์ในวันนั้นเลยหยิบเอาดาราสาว "สาวิกา ไชยเดช" มาเป็นตัวเอกดำเนินเรื่อง ว่าอยากจะเปลี่ยนห้องนอนของตัวเองใหม่ โดยเพิ่มตู้เสื้อผ้า เปลี่ยนโต๊ะทำงานเป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ ให้ดูไฉไลขึ้น

ว่าแล้วทีมงานฝ่ายติดตั้งของ เอส.บี.ฯก็ก้าวเท้าออกมาจัดการเนรมิตเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนใหม่ หยิบล็อกตู้เสื้อผ้ามาต่อเติมเพิ่ม ชั้นวางคีย์บอรด์ก็ถูกติดตั้งเพิ่ม ซึ่งทั้งหมดออกแบบให้ติดตั้งง่ายคล้ายการต่อจิ๊กซอว์ มีบางจุดที่ใช้การขันสกรูเล็กน้อย พร้อมกับไม่ลืมที่จะโชว์หน้าบานตู้เสื้อที่ตกแต่งด้วยภาพของดาราสาว และเพียงแค่ 5 นาที ก็ได้ห้องนอนโฉมใหม่ขึ้นมาทันที

"อิตาลีถือเป็นต้นกำเนิดเฟอร์นิเจอร์ลักษณะนี้และได้รับความนิยม เราจึงเชื่อว่าตลาดนี้ใหญ่พอสมควร วางเป้าว่าในปีนี้เฉพาะ MyZone Studio"s Bedroom น่าจะสร้างยอดขายได้ถึง 100 ล้านบาท โดยวางงบฯการตลาดส่วนนี้ไว้ 10 ล้าน"

ขณะที่ทั้งปี เอส.บี.ฯตั้งเป้ายอดขายไว้ 3,000 ล้านบาท 70% เป็นยอดขายในประเทศ และ 30% เป็นการส่งออก โดยในไตรมาสแรกยังคงรักษาอัตราเติบโต 15% ตามเป้าที่วางไว้

กับคำถามว่า เอส.บี.ฯจะทำเฟอร์นิเจอร์สำหรับผู้สูงอายุหรือไม่ "ธัญญรักข์" ยิ้ม พร้อมกับตอบว่า..."เราก็สนใจอยู่เหมือนกัน"

แต่สิ่งสำคัญก็คือ ในภาวะที่ตลาดแข่งขันกันอย่างรุนแรงและผู้บริโภคชะลอการใช้เงิน การออกโปรดักต์อะไรต้องโดนจริงๆ !

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 มิถุนายน 2548
จำนวนผู้อ่าน : 4022 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9993 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10992 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10725 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8429 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3393 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved