คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

บ้านฟ้าปิยรมย์ เลค แอนด์ พาร์ค 2 ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่

decorating idea design         ด้วยแนวคิดในการพัฒนาโครงการ ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างชุมชนให้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ ไม่น้อยไปกว่าการออกแบบบ้าน การวางผังโครงการ และสภาพแวดล้อม ทำให้โครงการของเจ้าถิ่นทำเลกรุงเทพฯ โซนเหนือ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้รับการตอบรับจากลูกค้าจำนวนมาก ขณะเดียวกันเมื่อลูกค้ารายแล้วรายเล่าพึงพอใจกับการได้อยู่อาศัยภายในโครงการที่มีสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การกล่าวขานแบบปากต่อปากก็ยิ่งทำให้ เอ็น.ซี.ฯเป็นที่ยอม รับมากขึ้นเรื่อยๆ จนหลายโครงการต้องขยายต่อเนื่องเพื่อรองรับกำลังซื้อ

อย่างบ้านฟ้าปิยรมย์ เลค แอนด์ พาร์ค วงแหวน-ลำลูกกา ที่ช่วงนี้กำลังเปิดขายบ้านในเฟสใหม่ ภายใต้ชื่อ บ้านฟ้าปิยรมย์ เลค แอนด์ พาร์ค 2 โดยแบบบ้านในโครงการยังเป็นสถาปัตยกรรมในอดีตที่วิจิตรงดงาม สมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งโดนใจลูกค้าที่ชื่นชอบงานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ในสไตล์โอเรียนทอลผสานเข้ากับความคลาสสิกแบบยุโรปได้อย่างลงตัว ในยุคของสยามเรอเนสซองซ์

ด้วยแบบบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ มีความโดดเด่นของงานสถาปัตยกรรมสวยงามอย่างเรือนมะนิลา แผงระแนงไม้ ค้ำยันงดงามในเชิงช่าง แต่แฝงประโยชน์ใช้สอยรับชายคาเพิ่มพื้นที่บังแดด บังฝน ระเบียงลูกกรงลายดอกพิกุล สะท้อนถึงความประณีตอ่อนช้อยทุกรายละเอียด ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของความคลาสสิกในอดีต มาเป็นไอเดียในการดีไซน์บ้านอย่างลงตัว

และด้วยแนวคิด "ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่" (adaptive function design) ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกคนที่ต้องการซื้อบ้านในโครงการ สวมบทบาทเป็นสถาปนิกปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยภายในได้ตามต้องการ เช่น เพิ่มจำนวนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และที่จอดรถ ฯลฯ ยิ่งทำให้บ้านทุกหลังมีรูปแบบและฟังก์ชันใช้สอยที่ตรงใจลูกค้า ชนิดที่เรียกได้ว่าซื้อแล้วไม่ผิดหวัง

ในโครงการมีบ้านเดี่ยวให้เลือก 190 ยูนิต บนพื้นที่ 62 ไร่ ระดับราคาเริ่มต้นที่ 4.7-11 ล้านบาท ขนาดแปลงตั้งแต่ 63-100 ตร.ว. โดยลูกค้าสามารถเลือกถึง 5 แบบ คือ บ้านราชดำเนิน บ้านพญาไท บ้านเฟื่องนคร บ้านบำรุงเมือง และบ้านเจริญกรุง

เพื่อให้สังคมในบ้านฟ้าปิยรมย์ เลค แอนด์ พาร์ค 2 มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โครงการยังจัดให้มีสโมสร คลับเฮาส์ บนเนื้อที่ 10 ไร่ ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดปทุมธานี มีห้องฟิตเนส โรงยิมเนเซียม สนามเทนนิส สนามแบดมินตัน ห้องเซาน่า สปา สหคลินิก ในเครือโรงพยาบาลลาดพร้าว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสถาบันการศึกษารองรับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

บวกกับความเป็นธรรมชาติ ที่ผสานความร่มรื่นของสวนขนาดใหญ่ tropical garden พื้นที่กว่า 2.5 ไร่ ลู่จ็อกกิ้งยาวตลอดรอบโครงการ พร้อมลานพักผ่อนริมน้ำรูปทรงครึ่งวงกลม เพื่อการพักผ่อนพบปะสังสรรค์ของสมาชิกโครงการ และช่วยเสริมสร้างบรรยากาศของสัมพันธภาพแห่งมิตรไมตรีแบบไทยๆ ที่นี่จึงกลายเป็นชุมชน ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยที่หลายคนถวิลหา

ใครต้องการบ้านในทำเลที่มีศักยภาพ บนถนนลำลูกกา คลอง 6 ติดถนนใหญ่ใกล้โครงข่ายคมนาคมสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้รวดเร็วจาก ถ.วงแหวนรอบนอก ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ถ.วัชรพล ถ.ลำลูกกา 6 เลน ถ.นิมิตรใหม่ ทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ และแหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้า สายสีแดง แนวเหนือ-ใต้ (รังสิต-มหาชัย) และรถไฟฟ้า สายสีเขียวเข้ม ต่อขยายรถไฟฟ้า บีทีเอส แนวเหนือ-ใต้ (บางหว้า-ศูนย์คมนาคมขนส่งตากสิน-สะพานใหม่) แวะไปเยี่ยมชมได้

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 มิถุนายน 2548
จำนวนผู้อ่าน : 5182 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18147 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10421 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9993 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11028 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11419 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10991 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11273 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10725 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11522 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11259 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9723 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9394 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8429 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8754 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8470 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3327 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3578 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3385 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3437 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3648 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3393 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3324 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3291 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3283 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3310 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved