คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/2/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เปิดยิ่งใหญ่ “BIGBIH April 2012” รวมสุดยอดสินค้าของขวัญ-ของใช้ในบ้าน โชว์ศักยภาพด้านดีไซน์ และความพร้อมผู้ประกอบการไทยสู่เวทีอาเซียน

ต้องการ : แนะนำ
ราคา : ราคาขาย ไม่ระบุ
ประเภท : เฟอร์นิเจอร์ Furniture
ที่ตั้ง : 23 กรุงเทพมหานคร ()
รายละเอียดที่อยู่อาศัย
จำนวนชั้น : ไม่ระบุ ห้องนอน : ไม่ระบุ
ห้องน้ำ : ไม่ระบุ เนื้อที่ :
ที่จอดรถ : ไม่ระบุ การตกแต่ง : ไม่ระบุ
รายละเอียดเพิ่มเติม
โชว์ศักยภาพของไทยสู่การเป็นศูนย์กลางด้านดีไซน์ของภูมิภาคภายใต้แนวคิดการจัดงาน “Heart of Design & Lifestyle Showcase of ASEAN” รวมสุดยอดสินค้าของขวัญ-ของใช้ในบ้านจากผู้ประกอบการชั้นนำมากกว่า 600 ราย ภายใน 1,620 คูหา บนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตร พร้อมโซนพิเศษ ทั้ง Design Hall แสดงสินค้าดีไซน์ โดยนักออกแบบรุ่นใหม่ และ International Pavilion อัพเดทเทรนด์จากทั่วโลก คาดดึงดูดผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน สู่การเป็นงานแสดงสินค้าระดับภูมิภาค ตั้งแต่วันที่ 17 – 22 เมษายน ศกนี้ ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย เปิดงาน BIG+BIH April 2012 หรือ งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน ครั้งที่ 33 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 22 เมษายน 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด “Heart of Design & Lifestyle Showcase of ASEAN” โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายภูมิ สาระผล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ให้การต้อนรับ โดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งสื่อมวลชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

นายภูมิ สาระผล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ประธานในพิธีเปิดงาน กล่าวว่า ปัจจุบันอุตสาหกรรมสินค้าไลฟ์สไตล์เป็นอุตสาหกรรมที่สร้างรายได้เข้าประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยมีอัตราการเติบโต ทุกปี ซึ่งปี 2554 ที่ผ่านมา มีมูลค่าการส่งออกรวม 2,900 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือกว่า 90,000 ล้านบาท โดยมีประเทศคู่ค้าหลัก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เยอรมนี และสหราชอาณาจักร

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมส่งเสริมการส่งออก มีนโยบายในการส่งเสริมศักยภาพการส่งออกในกลุ่มสินค้าดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการร่วมมือกับสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานภาคเอกชนที่สำคัญ เพื่อสนับสนุน และผลักดันอุตสาหกรรมสินค้าของขวัญและสินค้าไลฟ์สไตล์ในแง่


การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งด้านคุณภาพ และการใช้เทคนิคที่ทันสมัย ตรงตามความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงเน้นในด้านดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น เพื่อสร้างความแตกต่างและการจดจำในผลิตภัณฑ์ สู่การสร้างภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำในวงการอุตสาหกรรมสินค้าของขวัญและของใช้ในบ้านเพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจสู่สายตานักธุรกิจทั่วโลก
“จากอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมสินค้าของขวัญและสินค้าไลฟ์สไตล์ของไทย แม้จะเผชิญกับสภาพเศรษฐกิจที่ตกต่ำของโลก แต่ยังสามารถรักษาตัวเลขส่งออกได้เป็นอย่างดี แสดงให้เห็นว่าสินค้าฝีมือคนไทยเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ และการจัดงาน BIG+BIH April 2012 ภายใต้แนวคิด “Heart of Design & Lifestyle Showcase of ASEAN” นั้น กระทรวงพาณิชย์ ต้องการย้ำให้เห็นถึงศักยภาพดังกล่าวของไทย ในการเป็นศูนย์รวมการออกแบบสินค้าประเภทของขวัญและสินค้า ไลฟ์สไตล์ที่มีทั้งคุณภาพ และการดีไซน์ แสดงถึงความพร้อมที่จะเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ รวมถึงเป็นการช่วยกระตุ้นภาคการผลิตให้เกิดการพัฒนาประสิทธิภาพเพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ในปี พ.ศ.2558 พร้อมทั้งให้การจัดงาน BIG+BIH เป็นโชว์เคสสำคัญที่กลุ่มผู้ประกอบการหรือดีไซเนอร์ทั้งในภูมิภาคและทั่วโลกที่ต้องการอัพเดทเทรนด์การดีไซน์จะต้องมารวมตัวกันในงานนี้ในทุกๆปีอีกด้วย" นายภูมิ สาระผล กล่าว

ทั้งนี้ งาน BIG+BIH April 2012 รวบรวมสินค้าประเภทของขวัญและสินค้าไลฟ์สไตล์จากผู้ประกอบการชั้นนำทั้งไทย กลุ่มประเทศอาเซียน และประเทศอื่นๆทั่วโลก มากกว่า 600 ราย กับ 1,620 คูหา บนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตร โดยพบกับสินค้าประเภทของขวัญของที่ระลึก ของตกแต่งบ้านและงานหัตถกรรม, ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์ เครื่องหอมสบู่, สิ่งทอ, ของขวัญตกแต่งที่ทำจากผ้า, อุปกรณ์เครื่องเขียนสำหรับสำนักงาน, เครื่องประดับตกแต่ง ของเล่นในงานเทศกาล และของใช้ในครัวเรือน นอกจากนี้ยังมี Design Hall โซนแสดงสินค้าดีไซน์ โดยนักออกแบบรุ่นใหม่, International Pavilion จากทั่วโลก, นิทรรศการ Design Forum, นิทรรศการ OTOP “สุดยอดสินค้า OTOP สู่ตลาดโลก”, นิทรรศการโครงการสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี DEmark เป็นต้น คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานทั้งชาวไทยและผู้ซื้อจากต่างประเทศ เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน และมียอดเงินสะพัดตลอดการจัดงานมากกว่า 1,000 ล้านบาท
งาน BIG+BIH April 2012 กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 22 เมษายน 2555 โดยแบ่งเป็นวันเจรจาธุรกิจระหว่างวันที่ 17 – 20 เมษายน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. และวันจำหน่ายปลีก ในวันที่ 21 – 22 เมษายน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bigandbih.com และ www.thaitradefair.com หรือ สายด่วนกรมส่งเสริมการส่งออก โทร 1169
*********************************

จัดโดยกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เวิร์ค อิท จำกัด
นายกิตติพงษ์ สัจจพลากร โทร.0 2731 5035 ต่อ 401-403, 09 0552 0211
นางสาวกนกวรรณ ประชุมมาก โทร. 08 1983 2853
อีเมล์ : workitpr@hotmail.com


จุดเด่นของโครงการ
สถานที่สำคัญใกล้เคียง

เจ้าของประกาศ
คุณ : aa aa
อี-เมล์ :
โทรศัพท์ : 089874554

วันที่ 24 เมษายน 2555 ดู 442 ครั้ง
Google
 
ซื้อขาย เฟอร์นิเจอร์ Furniture ที่น่าสนใจ
เฟอร์นิเจอร์ Furniture หา ช่างเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน ราคาถูก ..เชิญทางนี้ ช่างเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน ทำเอง ราคาถูก ชลบุรี Chonburi (327 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture โซฟาหนังแท้, Sofa Leather, L-Shape, Recliner, Oil, Full Leather, Synthetic Leather, Stool, Fabric, PU, Pvc สมุทรปราการ SamutPrakarn (291 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture ช่างเฟอร์นิเจอร์พัทยา ช่างเฟอร์นิเจอร์มาเอง ราคาไม่แพง รับทำเฟอร์นิเจอร์ บิ้วท์อิน มีรับประกันงาน ชลบุรี Chonburi (307 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture บิ้วอินบ้านและคอนโด กรุงเทพมหานคร Bangkok คลองเตย, วัฒนา (Khlongteay, Wattana)(249 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture คลิกที่นี้ หาท่านกำลังมองหา ผู้รับเหมา / ผู้รับเหมาช่วง ที่มีคุณภาพ เน้น QC กรุงเทพมหานคร Bangkok (309 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture ครัวนำเข้า จากเยอรมัน ราคาไม่แพง กรุงเทพมหานคร Bangkok คลองเตย, วัฒนา (Khlongteay, Wattana)(2525 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture งานตกแต่งภายใน งานbuilt in กรุงเทพมหานคร Bangkok ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค (PhasiCharoen, NongKhaem, BangKhae)(1631 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture หาเงืนผ่านเน็ตง่าย ๆ ลงทุนเพียง 350 บาท ไม่มีประชุมหรือสัมมนาทดลองใช้ฟรี 7 วัน กรุงเทพมหานคร Bangkok ดุสิต (Dusit)(583 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture หาเงืนผ่านเน็ตง่าย ๆ ลงทุนเพียง 350 บาท ไม่มีประชุมหรือสัมมนาทดลองใช้ฟรี 7 วัน กรุงเทพมหานคร Bangkok จตุจักร (Jatujak)(556 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture รับซื้อ ซ่อม ขาย เฟอร์นิเจอร์เก่า เฟอร์นิเจอร์โบราณ ตู้ไม้เก่า ตู้ไม้โบราณ ตู้โชว์โบราณ ร้านเก๋ากึ๊ก 081 425 9452 นนทบุรี Nonthaburi (433 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture หาเงืนผ่านเน็ตง่าย ๆ ลงทุนเพียง 350 บาท ไม่มีประชุมหรือสัมมนาทดลองใช้ฟรี 7 วัน กรุงเทพมหานคร Bangkok จตุจักร (Jatujak)(542 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture รับทำเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน เฟอร์นิเจอร์ไม้ภายใน งานตกแต่งทุกชนิด รับก๊อบปี้งานตามแบบต่างประเทศ กรุงเทพมหานคร Bangkok ดอนเมือง, หลักสี่ (DonMuang, Laksi)(515 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture รับตกแต่งภายในบ้านคอนโด โรงแรม โรงพยาบาล รับต่อเติมบ้าน กรุงเทพมหานคร Bangkok ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค (PhasiCharoen, NongKhaem, BangKhae)(516 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture รับออกแบบซ่อมผลิต เบาะ,โซฟา,เครื่องเรือน,และเฟอร์ทุกชนิด คุณภาพส่งออกญี่ปุ่น ราคาไทยไทย กรุงเทพมหานคร Bangkok พระโขนง, บางนา (PhraKhanong, BangNa)(421 )
เฟอร์นิเจอร์ Furniture ตกแต่งภายใน builtin furniture ตกแต่งร้านค้า ตกแต่งสำนักงาน ตกแต่งบ้าน ที่พักอาศัย ตกแต่งคอนโด @ ยืนยันผลงานจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน กรุงเทพมหานคร Bangkok (1196 )

บ้านจัดสรร อพาร์ทเมนท์ บ้านเดี่ยว แปลนบ้าน ประกาศซื้อขาย ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน บ.นายหน้า โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
สอบถามการใช้งาน : homeinfo@hometophit.com ติดต่อลงโฆษณา : sales@hometophit.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved