คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 5/8/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ขายแล้ว บ้านเดี่ยวมือหนึ่ง 3 ชั้น 5 นอน 5 น้ำ กลางเมือง ลาดพร้าว - บดิน - ทาวน์ อิน ทาวน์ - เอกมัย-รามอินทรา

ต้องการ : ขาย
ราคา : ราคาขาย 9,700,000.- บาท
ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติ่มอื่นๆ ไม่มี ค่าโอนค่าภาษี ผู้ขายออกทั้งหมด ไม่มีค่าส่วนกลาง
ประเภท : บ้านเดี่ยว Detached House
ที่ตั้ง : ValueHome 28 ซ.ลาดพร้าว 110 แยก 3 กรุงเทพมหานคร (ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง (LatPhrao, HuaiKhwang, WangthongLang))
แผนที่
รายละเอียดที่อยู่อาศัย
จำนวนชั้น : 3 ชั้น ห้องนอน : 5 ห้อง
ห้องน้ำ : 5 ห้อง เนื้อที่ : 47 ตารางวา
ที่จอดรถ : ไม่ระบุ การตกแต่ง : ไม่ระบุ
รายละเอียดเพิ่มเติม
**ขายแล้ว** บ้านเดี่ยว 3 ชั้น กลางใจเมือง ลาดพร้าว - บดิน - ทาวน์ อิน ทาวน์ - เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา (มีทั้งขายและให้เช่า)


ทำเลที่เป็นต่อ:

อยู่ในซอยลาดพร้าว 110 (ตรงข้ามซอยลาดพร้าว 87) เป็นซอยสงบ แต่อยู่ใจกลางเมือง ไปถนนหลักได้หลายสายได้ อาทิ ลาดพร้าว - รามคำแหง - ถนนศรีวรา (ทาวน์ อิน ทาวน์) - ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

Cut & Paste ลิงค์ต่อไปนี้เพื่อเปิดแผนที่ใน GoogleMap ให้นำทางได้เลยครับ https://goo.gl/maps/WCurjZbFYaw

เดินทางเข้าเมืองได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่ว่าด้วยทางลัด ถนนหลัก หรือทางด่วน
บ้านเข้าซอยเพียง 400 เมตรจากถนนลาดพร้าว(เดินได้สบาย) หน้าซอยมีร้าน\\\\\\\"แม่ศรีเรือน\\\\\\\" ธนาคาร ICBC ในซอยมีร้านค้า ร้านอาหาร 108 Shop ใกล้แค่ 50 ม.

ใกล้โรงเรียนบดินทรเดชา1 (950 เมตร) โรงเรียนอุดมศึกษา ( 1.3 ก.ม.)
750 ม. ถึง Big-C ลาดพร้าว; 1.5 กม. ถึงถนนศรีวรา (ทาวน์ อิน ทาวน์) แหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร; ;
1.3 ก.ม. ถึงถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา; 1.8 กม. ถึงทางขึ้นทางด่วนด่านลาดพร้าว (ปกติผมออกจากบ้าน 8 โมง ขึ้นทางด่วนไปลงด่านพระราม 4 ใน 30-45 นาทีครับ) (ทุกระยะทางวัดจากรั้วหน้าบ้านรวมเดินทางในซอยแล้วนะครับ)

ทำเลรวมความเจริญครับ หน้าซอยเป็นถนนลาดพร้าว มีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง
หลังซอยมี รร.บดินทรเดชา (บดิน1) ทาวน์ อิน ทาวน์ - ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ กับโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา http://www.dailynews.co.th/bkk/227984

กับ ถ.รามคำแหง (หน้า ม.รามฯ) มีโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มครับ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม มีข่าวว่าจะเริ่มประมูลในปี 2558 นี้ พรฎ.เวนคืนก็ออกมาแล้วครับ http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1415112479


เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้นสร้างใหม่ที่เราภูมิใจครับ:

เราเน้นแสงสว่างและการระบายอากาศเพื่อภาวะอยู่สบายและการประหยัดพลังงานครับ
ทำช่องเปิดให้แสงและลมเข้าได้ในทุกชั้น ประหยัดพลังงานและได้ความโล่งโปร่งสบายด้วยครับ

บ้านแต่ละหลังจะมีส่วนเหลื่อมหน้า-หลังกัน ทำให้ทุกหลังมีมุมส่วนตัวและมุมเปิดโล่งแตกต่างกันตามรสนิยมและประโยชน์ใช้สอย

เราพยายาม design โดยเก็บต้นไม้ใหญ่ในที่ดินไว้ครับ เป็นต้นจามจุรีอายุ 30-40 ปี ขนาด 2-3 คนโอบ ซึ่งยากที่จะพบในบ้านใน กทม. ปัจจุบันแล้วครับ บ้านเราหันทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มีไม้ใหญ่ให้ร่มเงาและความสดชื่นตลอดวันครับ ;)

ความสูงแต่ละชั้นของเรา ชั้นล่างใช้ความสูง 3.8 เมตร ระดับฝ้าชั้นล่างตั้งแต่ 3.0 - 3.5 ม. เหมือนฝ้า Double Volume ทั้งชั้น หรูหราโปร่งสบาย ส่วนชั้นสองและชั้นสามใช้ความสูง 3.4 ม. ระดับฝ้าอยู่ที่ 2.9 - 3.2 ม. มีหลุมฝ้าตกแต่งทั้งสามชั้น (ในโครงการอื่นจะกำหนดความสูงระหว่างชั้นที่ 3.0 เมตร กั้นฝ้าแล้วจะเหลือ 2.4 เมตรเองครับ)

ระดับหลังคาของเราดีดขึ้นจากคานชั้นสามด้านหน้า 200 cm ด้านหลัง 60 cm หลังคาปั้นหยา ก็จะมีส่วนที่สูงที่สุดถึง 250 cm เพื่อเว้นช่องว่างให้มีมวลอากาศระหว่างหลังคาและฝ้าให้มากที่สุด และหลังคาของเราทำแบบมีระแนงรับลมระบายความร้อนทั้งด้านหน้าและด้านหลังเต็มที่ครับ ฝ้าภายนอกเป็นระแนงระบายความร้อนด้วยครับ (บ้านทั่วไปอย่างมากจะทำเป็นระแนงใต้ฝ้าซึ่งช่วยระบายความร้อนได้บ้างแต่ไม่ดีนัก ส่วนใหญ่ไม่มีระแนงใต้ฝ้าด้วยซ้ำ ซึ่งความร้อนที่สะสมอยู่ในช่องใต้หลังคาจะทำให้บ้านร้อนครับ)

ใช้กระจกเขียวตัดแสงกันร้อนทุกบาน (หนาพิเศษ 8mm) หลอดไฟแบบประหยัดพลังงานทั้งหลัง

กันความร้อนจากหลังคาถึงสองชั้นด้วยฟอยล์กันความร้อนแบบปูใต้กระเบื้องหลังคาเป็นด่านแรก และด่านที่สองที่ฝ้าเพดานชั้นสามเราใช้เป็นฝ้าแบบติดฉนวนฟอยล์กันความร้อน

เดินท่อน้ำยากันปลวกใต้ดินแบบอัดเติมน้ำยาได้

ผนังรอบบ้านก่อด้วยอิฐมวลเบา K-Block สีเทา เป็นฉนวนกันความร้อน กันเสียง และมวลแน่นกว่าอิฐมวลเบาสีขาว เจาะแขวนของสบาย รับน้ำหนักได้ดี

พื้นทุกชั้นเป็นแกรนิตโต้แผ่นใหญ่ 60-80 cm สลับลายและทำหินล้อมกรอบ เป็นสัดส่วน เพิ่มความหรูหราทั้งสามชั้น มีส่วนปูกระเบื้องลายไม้สวยงามและเพิ่มอารมณ์อบอุ่นแต่ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ไม่กลัวชื้น ไม่กลัวเปื้อน ไม่ขึ้นราครับ

บันไดเป็นไม้จริง แผ่นใหญ่ทั้งแผ่น 30 x 140 ซ.ม.

design ของเราทำให้ทุกห้องในบ้านมีหน้าต่างเปิดได้อย่างน้อยสองด้าน บางห้องเปิดรับลมสามด้าน ทุกห้องรับลม flow ได้ตลอดปี ประหยัดค่าแอร์ครับ (ถ้าห้องเปิดหน้าต่างได้ด้านเดียว ยังไงลมก็ไม่เข้า)

ผนังรอบบ้านก่อด้วยอิฐมวลเบา K-Block สีเทา เป็นฉนวนกันความร้อน กันเสียง และมวลแน่นกว่าอิฐมวลเบาสีขาว เจาะยึดรับน้ำหนักได้ดีกว่า ทุกผนังและทุกช่องเปิดล้อมรัดด้วยคานเอ็น ลดปัญหาการแตกร้าว

เราใช้วัสดุอุปกรณ์ระดับโรงแรมห้าดาว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำทุกชิ้นเป็นของ Kohler ก็อกน้ำของ Grohe, Kohler, Hafele ฝักบัวและก็อกฝักบัวของ Grohe, Kohler, Americn Standard

ห้องน้ำทุกห้องติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน(ใช้กับอ่างอาบน้ำและก็อกผสม) มาเรียบร้อยครับ

ห้องนอนในชั้นสองและสามทุกห้อง(4 ห้อง) เป็นแบบ Master Bedroom ขนาดใหญ่และมีห้องน้ำในตัวทั้งหมด

เราใช้หลัก smart design: มีห้องอ่างอาบน้ำ 2 ห้อง ที่ห้องน้ำทั้งสี่สามารถ access เข้าใช้ได้ โดยมีประตูเลื่อนเพื่อความเป็นส่วนตัว ทำให้ประหยัดพื้นที่และการดูแลรักษา แต่ได้ความสะดวกสบายเหมือนมีอ่างอาบน้ำในทุกห้องให้สมกับเป็น Master Bedroom

อ่างอาบน้ำเราเลือกใช้แบบคอนกรีตหล่อในที่ เพราะเป็นอ่างขนาดใหญ่พิเศษ และเพื่อความคงทนถาวร ดูแลรักษาง่าย (ไม่ใช่แบบ Acrylic หรือ fiber ที่มีปัญหากรอบ ร้าว รั่วซึม)


Design

บ้านแต่ละหลังมี design แตกต่างแต่กลมกลืนกัน ไม่น่าเบื่อเหมือนหมู่บ้านทั่วไปที่เหมือนกันเป็นสิบๆ หลัง ใช้ช่องเปิดขนาดใหญ่ทั้งสามชั้น บางหลังจะมี Bay Windows ให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่ม หรือจะเป็นระเบียงให้เลือกแล้วแต่ชอบ บางหลังจะมีหน้าต่างกระจกชนมุมเพื่อความสวยงามและขยายมุมมอง

เราสร้างเป็น Cluster มีทั้งหมด 6 หลัง 4 แบบ เป็นแบบสร้างเสร็จก่อนขาย แต่ยังสร้างไม่เสร็จดี มีแฟนพันธุ์แท้ของเรามาซื้อไปสองหลังแล้ว ขอบคุณมากๆ ครับ
ตอนนี้สร้างเสร็จและเปิดขายอยู่ 3 หลังนี้ครับ :


พื้นที่ใช้สอย:

บ้าน 3 หลังนี้เป็นจะอยู่อาศัยอย่างเดียวหรือทำโฮมออฟฟิศก็เหมาะครับ พื้นที่กว้างขวาง ห้องกว้าง โล่ง จัดพื้นที่ง่าย ที่จอดรถเยอะ (4-5 คัน) เนื้อที่ดินตั้งแต่ 46.7 - 52.4 ตร.วา เนื้อที่ใช้สอยภายใน 270 - 284 ตร.ม.

พื้นที่ใช้สอยภายนอกอีก 103.8 - 126.6 ตร.ม. รวมพื้นที่ใช้สอย 373.8 - 410.6 ตร.ม. ตกตารางเมตรละ 25,572 บาทเองครับ (ราคาไม่ถึงครึ่งของคอนโดมิเนียมในย่านเดียวกันนี้ แต่นี่คุณได้บ้านเดี่ยว ที่ดิน และที่จอดรถของคุณเองนะครับ)


บ้านมี 5 นอน 5 น้ำ มีห้องน้ำในห้องนอน 4 ห้อง มีห้องนอนชั้นล่างเผื่อผู้สูงวัยหรือเป็นแม่บ้าน หรือห้องทำงาน

ชั้นล่างเป็นห้องโถง-รับแขก-นั่งเล่น ห้องนอนห้องที่ 1 ส่วนทานข้าว ห้องครัว ห้องเก็บของ และห้องน้ำห้องที่ 1 ด้านหลังขนาด 9.5 x 2 ม. เป็นพื้นที่ซักล้างและทำครัวไทยด้านนอกได้

ชั้นสอง ด้านหน้าเป็นห้องนอนห้องที่ 2 (Master) กับห้องน้ำห้องที่ 2 ในห้องนอน (ห้องใหญ่ มีระเบียงและประตูกระจกบานใหญ่โปร่งโล่ง จะทำออฟฟิศ ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี ได้เอนกประสงค์ครับ) ด้านหลังเป็นห้องนอนห้องที่3 (Master) และห้องน้ำห้องที่ 3 ห้องน้ำทั้งสองห้องเชื่อมต่อกับห้องอ่างอาบน้ำโดยมีประตูกระจกฝ้าสไลด์กั้น สลับใช้ได้

ชั้นสาม ด้านหน้าเป็นห้องนอนห้องที่ 4 (Master) กับห้องน้ำห้องที่ 4 ในห้องนอน ด้านหลังเป็นห้องนอนห้องที่ 5 (Master) และห้องน้ำห้องที่ 5 ห้องนอนขนาดใหญ่ ใช้ได้เอนกประสงค์ ห้องน้ำทั้งสองห้องเชื่อมต่อกับห้องอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ สไตล์สวน Outdoor มีประตูกระจกฝ้าสไลด์กั้น สลับใช้ได้


ราคาเริ่มที่ 9.7 ล้านบาทครับ บ้านหลังใหญ่ ใจกลางเมือง ท่ามกลางธรรมชาติ หากเทียบกับบ้านในทำเลเดียวกันแล้ว บ้านของเราพื้นที่ใช้สอยมากกว่า ทำเลกลางเมือง ในราคาคุ้มค่ากว่าด้วยครับ

เรารับภาระค่าภาษีทั้งหมด ค่าโอนคนละครึ่ง ค่ามิเตอร์และเงินประกันประปา-ไฟฟ้าเราจ่ายให้หมด เราติดต่อสินเชื่อให้ด้วยและจ่ายค่าประเมินธนาคารให้ทั้งหมดครับ

โฮมออฟฟิศเราเปิดให้เช่าด้วยสองหลังครับ (เราอยากเก็บไว้เพื่อรอรถไฟฟ้า ;) บ้านสร้างใหม่เอี่ยม ค่าเช่า 65,000 บาทต่อเดือน (228 บาท / ตร.ม.) วางประกัน 2 เดือน สัญญาเช่าต่อทุกสามปีครับ

จุดเด่นของโครงการ
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
  • เครื่องทำน้ำอุ่น
  • ลาน/ระเบียง
  • สวน/สนามหญ้า
  • ร้านค้า/ร้านอาหาร
  • ทางด่วน
  • รถไฟฟ้า
  • โรงพยาบาล
  • โรงเรียน
  • ห้างสรรพสินค้า

เจ้าของประกาศ
คุณ : อมรยศ พานิช
อี-เมล์ :
โทรศัพท์ : 0891191341
แฟกซ์ : 0986494999
มือถือ : 0891191341

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ดู 354 ครั้ง
Google
 

บ้านจัดสรร อพาร์ทเมนท์ บ้านเดี่ยว แปลนบ้าน ประกาศซื้อขาย ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน บ.นายหน้า โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved